Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất phòng ăn màu vàng hiện đại

Share

Phòng ăn là không gian quan trọng của căn nhà, đây không chỉ là nơi để thưởng thức những bữa ăn ngon mà là nơi để các thành viên trong gia đình và vị khách ngồi lại với nhau chia sẻ những câu chuyện. hay ý tưởng mới. Bởi vậy thiết kế nội thất phòng ăn cần đảm bảo mang lại không gian thỏa mái, thư giãn. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến bạn mẫu phòng ăn biệt thự hiện đại, sang trọng.

Màu vàng tượng trưng cho sự tươi mới, giàu sang và phú quý vì vậy khi thiết kế nội thất phòng bếp và phòng ăn chúng tôi sử dụng màu vàng nhẹ để giúp tạo không gian đầy sức sống, mát mẻ, mang đến cảm giác ngon miệng hơn cho người ăn. Ở đây chúng tôi gộp chung phòng bếp và phòng ăn vào làm một giúp tiết  kiệm được phần lớn không gian diện tích. 

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất phòng ăn màu vàng hiện đại

Một chiếc bàn ăn dành cho 10 người ở trên đặt đèn chùm giúp mang lại ánh sáng cho căn phòng. Những chiếc đèn chùm treo tường màu vàng sẽ giúp mang đến không gian ấm cúng và thân thiện hơn. Thật đáng tiếc nếu không nhắc tới đồ nội thất cho căn phòng này. Bộ ghế ngồi cũng được làm từ khung gỗ mang đến cảm giác chắc chắn và mát mẻ cho người ăn. 

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất phòng ăn màu vàng hiện đại

Hy vọng với mẫu thiết kế ở trên sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho căn phòng ăn của gia đình mình. Nếu gặp khó khăn trong quá trình thiết kế nội thất hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng nhất nhé. Chúc bạn thành công !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: