Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại năm nay

Share

Bạn đang có kế hoạch trang trí phòng ngủ của bạn hoặc thậm chí có thể bắt đầu một sự đổi mới hoàn toàn ? Bài đăng này sẽ truyền cảm hứng cho việc thiết kế nội thất phòng ngủ của bạn.

Khởi đầu cho bộ sưu tập thiết kế nội thất phòng ngủ là mẫu thiết kế với tome màu trắng sáng chủ đạo. Một khung cửa sổ lớn sẽ giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên bên ngoài giúp căn phòng tràn đầy sức sống hơn. Căn phòng này theo phong cách cổ điển, bạn có thể thấy sự hiện diện của phong cách này bằng cách phào chỉ và đường nét tinh tế, sang trọng. Một số chậu cây xanh đặt trong phòng như một cách tạo không gian xanh, giúp gia chủ thư giãn dễ dàng hơn. 

Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại năm nay

Thiết kế nội thất cho căn phòng này theo phong cách đơn giản, sử dụng các họa tiết thiên nhiên như giàn cây xanh để làm nổi bật ban công. Sử dụng các cửa kính lớn ngăn giữa ban công còn mang đến một không gian mở cho căn phòng. Những giàn cây xanh dây leo sẽ đem đến cho bạn cảm giác sống hòa mình vào thiên nhiên. 

Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại năm nay

Căn phòng này được thiết kế với nhiều lớp ánh sáng cho các mục đích khác nhau. Kiểu phòng ngủ này còn  độc đáo bởi sự kết hợp hài hòa của ánh sáng đèn ngủ từ tường và ánh sáng tự nhiên bên ngoài. 

Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại năm nay

Sử dụng bảng gỗ áp vào tường còn giúp căn phòng này trở nên ấn tượng và độc đáo hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, bảng màu gỗ nhẹ thường mang đến vẻ hiện đại hơn. 

Nếu bạn là người theo chủ nghĩa tối giản, chắc hẳn bạn sẽ yêu thích kiểu thiết kế nội thất này. Không quá nhiều chi tiết rườm rà và việc sử dụng sàn gỗ màu nhẹ mang đến một không gian hiện đại hơn. Các đồ nội thất như bàn làm việc đều được sắp xếp gọn gàng để làm sao tối ưu diện tích tốt nhất. Mẫu thiết kế này phù hợp với những căn phòng có diện tích khiêm tốn. 

Hy vọng với những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ mà chúng tôi giới thiệu ở trên sẽ giúp bạn có được ý tưởng cho căn phòng ngủ tương lai của mình. Nếu có thắc mắc trong quá trình thiết kế, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng nhất nhé. Chúc bạn thành công !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: