Có nên thuê Đơn vị Thiết kế thi công Nội thất đẹp trọn gói?

Share

Khi đã có đủ tiềm lực kinh tế, nhiều gia đình tìm đến dịch vụ thiết kế nội thất cho ngôi nhà mơ ước. Tuy nhiên, để đưa ra quyết định có nên thuê đơn vị thiết kế và thi công nội thất đẹp trọn gói không thì cùng tìm hiểu ở bài viết sau.

Rất nên cân nhắc đơn vị thiết kế thi công nội thất đẹp trọn gói:

Nếu bạn chọn riêng đơn vị thiết kế, đơn vị Thi công nội thất giá rẻ thì sẽ phát sinh nhiều vấn đề. Bởi đơn vị thiết kế nội thất sẽ bàn giao bản vẽ 3D trong khi cái mà đơn vị thi công nội thất bàn giao cho bạn là công trình thực tế. Nếu thuê hai đơn vị, khả năng cao là sự sai lệch giữa bản vẽ trên giấy và hoàn thiện thực tế lớn. Nhất là khi bạn chọn phải đơn vị thiết kế non kém về kinh nghiệm, không nắm rõ vật liệu, kỹ thuật thi công hoặc đơn vị thi công nội thất triển khai bừa bãi bản vẽ thiết kế trong khi không nghiên cứu kỹ.

Có nên thuê Đơn vị Thiết kế thi công Nội thất đẹp trọn gói?

Điều tốt nhất nên làm vẫn là chọn đơn vị có cả thiết kế và thi công nội thất đẹp trọn gói để tránh sai sót. Các dịch vụ sau khi bàn giao sản phẩm cũng tốt hơn.

Đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ, giảm thiểu phát sinh chi phí, giúp không gian nội thất đạt đến độ thẩm mỹ cao nhất, đáp ứng yêu cầu của bạn đặt ra cho công ty.

Chủ nhà nên trang bị những gì?

Vì thiết kế nội thất là việc rất quan trọng, ảnh hưởng đến thành quả cuối cùng nên bạn cần phải trang bị:

1. Xác định rõ yêu cầu, mong muốn của bạn

Trước khi chọn thuê đơn vị thiết kế nội thất, bạn cần hiểu rõ mong muốn của mình. Có như thế bạn mới dễ dàng lọc ra được đơn vị phù hợp nhất với nhu cầu, mục đích và ngân sách dự trù.

2. xác định phong cách thiết kế nội thất mình thích

Với những ai lần đầu xây dựng tổ ấm càng nên cẩn thận xem xét, lên ý tưởng thiết kế phối hợp chặt chẽ với đơn vị được thuê. Bạn cũng nên trao đổi về thời gian và ngân sách bạn dự trù với công ty để họ đưa ra những phương án thích hợp nhất dành cho trường hợp của bạn.

3. Xác định phạm vi thực hiện

Bạn xây dựng mới ngôi nhà cần tìm đơn vị thiết kế nội thất thì không có vấn đề gì. Khi đó, bạn chỉ việc tìm kiếm các đơn vị thiết kế nội thất uy tín có kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất kinh nghiệm. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần trang trí, cải tạo một căn phòng, một khu vực chức năng thì chỉ cần thuê chuyên gia tư vấn là được. Tránh việc thuê hẳn nhà thầu thiết kế nội thất chỉ để phục vụ một phạm vi nhỏ gây lãng phí không đáng.

Có nên thuê Đơn vị Thiết kế thi công Nội thất đẹp trọn gói?

4. Chọn đơn vị uy tín

Các đơn vị thiết kế nội thất nhà ở hiện nay không hề khan hiếm nhưng chất lượng thì không đồng đều. Việc quan trọng nhất là bạn nên tìm hiểu kỹ càng thông tin đối tác trước khi thuê.

Đặc biệt bạn nên nghiên cứu các dự án công ty đã thực hiện, đánh giá của khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ bên họ. Khi đã quyết định “chọn mặt gửi vàng” hãy đảm bảo làm hợp đồng đầy đủ, rõ ràng các điều khoản để tránh tranh cãi về sau.

Và đừng bỏ qua đơn vị Thiết kế nội thất chuyên nghiệp Arhome:

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng nhà ở Arhome là một trong 10 đơn vị thiết kế uy tín nhất tại Hà Nội. Là doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội, ngoại thất các công trình nhà ở trực thuộc Tổng Công ty Arcoma – Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành.

Arhome xây dựng từ đội ngũ nhân sự chủ chốt là những kiến trúc sư trẻ đầy sáng tạo cùng với kỹ sư xây dựng, cán bộ quản lý lành nghề và chuyên viên tư vấn nhiệt tình cần mẫn, Arhome tự tin mang đến cho gia đình bạn dịch vụ đảm bảo tiêu chí 3 NHẤT: sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tiến độ công việc nhanh nhất và giá thành hợp lý nhất. 

Có nên thuê Đơn vị Thiết kế thi công Nội thất đẹp trọn gói?

Với phương châm “Sáng tạo – Bền vững – Hiệu quả”, Arhome không ngừng nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, uy tín thương hiệu nhằm mang đến nhiều công trình xây dựng dân dụng với chất lượng đạt chuẩn, có tính thẩm mỹ cao cũng như đáp lại niềm tin mà khách hàng đã gửi gắm vào công ty.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: