Đẳng cấp thiết kế nhà phố xanh 3 tầng ở Nghệ An

Share

Môi trường đang bị ô nhiễm nặng nề, không khí đầy khói bụi của chất thải công nghiệp, xe cộ. Với mong muốn tránh xa sự ồn ào, sống gần gũi với thiên nhiên nên nhiều người đã lựa chọn thiết kế nhà phố xanh.

Thấy được những yêu cầu của khách hàng và mong muốn mang lại cho khách hàng một không gian sống trong lành, thoáng mát, Arhome đã không ngừng sáng tạo để tạo ra thiết kế nhà phố 3 tầng thoáng mát, hiện đại ở Nghệ An.

Đẳng cấp thiết kế nhà phố xanh 3 tầng ở Nghệ An

Với diện tích đất không quá rộng, gia đình lại đông thành viên để đảm bảo kết hợp được 2 yếu tố đầy đủ không gian sinh hoạt và yếu tố xanh cho thiết kế nhà phố, các kiến trúc sư Arhome đã quyết định thiết kế nhà phố 3 tầng với các không gian sau:

Tầng 1 có một khoảng diện tích sân trước nhỏ để gia chủ bài trí nhiều chậu cảnh hay trồng một số cây bóng mát. Trong không gian này có thể bố trí thêm một bộ bàn ghế nhỏ để uống trà, chơi cờ…dưới bóng cây, nghe tiếng chim hót mang lại cho những thành viên trong gia đình cảm giác thanh bình, bỏ qua những bộn bề của cuộc sống.

Sử dụng hàng rào màu nâu với các thanh dọc tạo điểm nhấn và vẻ vững chãi cho ngôi nhà. 

Đẳng cấp thiết kế nhà phố xanh 3 tầng ở Nghệ An

Tầng 2 có khu vực ban công nhỏ với thiết kế sân vườn tự nhiên, sử dụng các thảm cỏ tự nhiên được cắt tỉa tỉ mỉ và đặt nhiều chậu cây bên ngoài. Mỗi lần đứng trên thảm có ngắm cảnh, chủ nhà sẽ có cảm giác đứng giữa thiên nhiên, hít thở không khí trong lành, hòa mình vào không gian thiên nhiên.

Tầng 3: thiết kế sân vườn nhà phố với thảm cỏ tự nhiên, đặt nhiều chậu cây. Không gian này có thể được sử dụng để thực hiện những buổi dã ngoại ngay tại nhà mình mà không cần đi đâu xa. Mọi người có thể cùng nhau ngắm trăng, ngồi ca hát…vào ban đêm.

Ngôi nhà được bao quanh bằng hệ thống các tấm kính lớn mang lại vẻ đẹp hiện đại, tạo không gian không giới hạn với thiên nhiên, đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho ngôi nhà.

Bạn có muốn sở hữu một không gian sống xanh? Hãy tìm đến Arhome, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một không gian sống tuyệt vời nhất.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: