Đẹp tinh tế với thiết kế biệt thự mini 2 tầng cổ điển tông trắng

Share

Với kích thước xây dựng 8x12m trên lô đất 200m2 tại Đông Anh, Hà Nội. Thiết kế biệt thự 2 tầng mini phong cách cổ điển dưới đây đã chinh phục được gia chủ.

Mặt bằng công năng của mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng cổ điển:

Công năng ngôi nhà: 1 Phòng khách, 1 phòng bếp, 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ.

Tầng 1 của biệt thự bao gồm phòng khách, phòng ăn, bếp. Đồng thời có cả sảnh phụ ra bên ngoài để mang lại sự thuận tiện khi nấu nướng sinh hoạt. Phòng khách rộng thoáng nhìn ra khu tiểu cảnh nhỏ ở cầu thang. Phòng bếp và ăn được ngăn cách với phòng khách bằng kệ gỗ trang trí kết hợp kệ tivi. Phòng ngủ của bố mẹ với thiết kế tủ áo âm tường tạo sự thông thoáng, bên cạnh là nhà vệ sinh chung của cả tầng 1.

Đẹp tinh tế với thiết kế biệt thự mini 2 tầng cổ điển tông trắng

 Tầng 2 của biệt thự 2 tầng được thiết kế 3 phòng ngủ ở cạnh nhau với một nhà vệ sinh chung. Phòng thờ cùng với phòng sinh hoạt chung sẽ được bố trí liền kề với nhau. Ở phía trước còn có cả sân thượng rộng rãi và khu giặt phơi ở phía sau.

Đẹp tinh tế với thiết kế biệt thự mini 2 tầng cổ điển tông trắng

Ngoại thất của mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng cổ điển:

Ngôi biệt thự mini nằm nhỏ gọn trong mảnh đất khá lớn của gia chủ. Xung quanh là cây cối xanh mát tạo sự thoải mái cho cả gia đình. 

Biệt thự được xây dựng theo phong cách tân cổ với màu trắng tinh tế. Hệ thống phào chỉ và hoa văn được nhào nặn một cách tỉ mẩn tạo sự bề thế cho ngôi nhà. Cửa gỗ đỏ đun nổi bật trên nền sơn trắng, Đặc biệt đỉnh nhà có chóp nhọn giúp ngôi biệt thự như một toà lâu đài.

Đẹp tinh tế với thiết kế biệt thự mini 2 tầng cổ điển tông trắng

Nội thất của mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng cổ điển:

Tuy ngoại thất bên ngoài là theo phong cách tân cổ nhưng để giúp căn nhà thêm nhẹ nhàng và tinh tế, nội thất bên trong gia chủ lựa chọn phong cách tân cổ điển cho ngôi biệt thự của mình. Chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết hơn phần nội thất ở bài sau.

Đẹp tinh tế với thiết kế biệt thự mini 2 tầng cổ điển tông trắng

Với phương án thiết kế biệt thự theo phong cách cổ điển như ở trên sẽ giúp đảm bảo cuộc sống tiện nghi thoải mái cho cả gia đình, mà chi phí xây dựng lại trong tầm cho phép chưa đến 1 tỷ đồng trọn gói.

Nếu bạn cần tư vấn thêm đừng quên liên hệ Kiến trúc sư Arhome để nhận tư vấn và phương án thiết kế sơ bộ miễn phí nhé!

Hotline: 0869966166

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: