Dịch vụ Thiết kế Thi công kiến trúc, nội thất trọn gói Chuyên nghiệp Giá rẻ nhất Hà Nội

Share

Kiến trúc Arhome chuyên cung cấp tới quý khách dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc nội thất trọn gói với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm hoàn thiện nội thất các căn hộ chung cư và nhiều công trình nhà phố khác.

Vậy dịch vụ thiết kế - thi công kiến trúc và nội thất trọn gói của Arhome sẽ mang đến khách hàng những gì?

Thiết kế kiến trúc – nội thất

Ở Arhome kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn dẫn đầu và bắt kịp xu hướng thiết kế hiện đại. Các kiến trúc sư luôn bám sát hiện trạng khi khách hàng có nhu cầu để có cái nhìn tổng thể để đưa ra cho khách những tư vấn về công năng sử dụng  tối ưu, phù hợp nhất; đường nét kiến trúc hài hòa với tổng thể không gian xung quanh. Với sự nhiệt tình trong việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/24 Arhome sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. (Báo giá dịch vụ Tư vấn thiết kế Tại đây)

Dịch vụ Thiết kế Thi công kiến trúc, nội thất trọn gói Chuyên nghiệp Giá rẻ nhất Hà Nội

Thi công – hoàn thiện Kiến trúc và nội thất

Dịch vụ trọn gói: Thiết kế - thi công kiến trúc và nội thất sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng, với dịch vụ này sẽ tiết kiệm được chi phí quản lý, thời gian cho khách hàng. Chất lượng thi công và hoàn thiện luôn ở mức cao nhất do các khâu đã được kết nối chặt chẽ với nhau từ các bộ phận có kinh nghiệm.

Quy trình thiết kế và thi công kiến trúc – nội thất

B1. Thảo luận ý tưởng với kiến trúc sư

Khách hàng trao đổi cung cấp thông tin, ý tưởng, nhu cầu về thiết kế kiến trúc, nội thất cho kiến trúc sư. Từ những thông tin khách hàng cung cấp kiến trúc sư của Arhome sẽ tư vấn các thông tin ban đầu về phong cách thiết kế, tối ưu hóa không gian, lựa chọn màu sắc, phụ kiện cho chủ nhà để phù hợp với điều kiện tài chính…giúp khách hàng có quyết định chính xác ngay từ ban đầu.

B2. Khảo sát hiện trạng công trình

Kiến trúc sư sẽ gặp trực tiếp khách hàng để đo đạc và khảo sát hiện trạng không gian công trình (khu đất, phòng khách + bếp + ngủ,…)

Những số liệu, kích thước sẽ giúp kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế nội thất đưa ra các giải pháp về không gian, cách bài trí nội thất, kiến trúc giúp gia chủ tối ưu được không gian sống của mình.

Lúc này hợp đồng thiết kế kiến trúc hoặc nội thất được ký kết giữa hai bên, các sản phẩm mà khách hàng nhận được khi ky hợp đồng thiết kế này kết thúc sẽ bao gồm: các bản vẽ phối cảnh 3D, bản vẽ kỹ thuật, dự toán thiết bị và vật liệu,… Khách hàng tạm ứng từ 30 – 50% tùy theo gia trị hợp đồng được ký kết. (Số tạm ứng sẽ hoàn trả lại khi kết thúc hợp đồng hoặc trừ thẳng vào chi phí thiết kế)

B3. Thiết kế sơ bộ kiến trúc, nội thất 

Tổng hợp từ những thông tin thu thập được, kiến trúc sư và chuyên gia nội thất sẽ lên bản thiết kế sơ bộ (thiêt kế kiến trúc, nội thất,..) Thiết kế sơ bộ sẽ gửi đến khách hàng mặt bằng bố trí công năng, không gian cho khách tham khảo kèm theo những hình ảnh, tư liệu có tính chất gợi ý, tư vấn. Qua sơ bộ khách hàng sẽ đưa thêm ý kiến, ý tưởng và nhu cầu để kiến trúc sư chỉnh sửa. Giai đoạn này sẽ làm trong vài lần trao đổi giữa hai bên để hoàn thành và chốt phương án.

Khi ý tưởng chủ đạo đã phù hợp, đáp ứng đúng yêu cầu chủ nhà, phù hợp với không gian sống mà kiến trúc sư tính toán, nghiên cứu thì sau đó sẽ thực hiện các bước thiết kế chi tiết.

Dịch vụ Thiết kế Thi công kiến trúc, nội thất trọn gói Chuyên nghiệp Giá rẻ nhất Hà Nội

B4. Thiết kế chi tiết kiến trúc, nội thất

Bước này kiến trúc sư thiết kế sẽ hoàn thành các thiết kế kỹ thuật, hình ảnh sản phẩm nội thất, kiến trúc chi tiết hơn gồm: hình ảnh 3D, phối cảnh, các bản vẽ kỹ thuật, thiết bị và vật liệu cơ bản sử dụng… Khách hàng thanh toán tiến độ hợp đồng lần 1; từ 30 – 50% tổng giá trị hợp đồng.

B5. Duyệt phương án thiết kế kiến trúc, nội thất

Ở giai đoạn này khách hàng sẽ được cung cấp chi tiết về các phương án thiết kế được xây dựng căn cứ theo số liệu khảo sát và yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm giai đoạn này giúp khách hàng hình dung tổng thể toàn bộ công trình nội thất, kiến trúc của mình. Từ bản thiết kế giai đoạn này nếu khách hàng chưa thoả mãn hết, khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa để đạt tới phương án tối ưu nhất theo nhu cầu của mình. Khách hàng thanh toán tiến độ hợp đồng lần 2; 50% tổng giá trị hợp đồng. (Khách hàng tham khảo các sản phẩm thiết kế kiến trúc, nội thất của Arhome Tại đây.)

B6. Lập dự toán kinh phí thi công công trình nội thất, kiến trúc (Tùy theo đơn giá thiết kế)

Bộ phận dự toán báo giá của Arhome dựa trên cơ sở thiết kế đã được 2 bên thông qua sẽ lên dự toán chi tiết các hạng mục để có được tổng chi phí chính xác của công trình thiết kế cung cấp cho khách hàng của mình.

 Trong hồ sơ dự toán sẽ có đầy đủ các hạng mục, đơn giá thực tế như:

 - Khối lượng loại vật liệu thi công của vật liệu gỗ, kính, đá,…và giá thành của chúng với cả kiến trúc và nội thất.

 - Số lượng, đơn giá phụ kiện, thiết bị, thông tin sản phẩm

 Từ hồ sơ dự toán này khách hàng có thể cân đối, điều chỉnh giá, tăng thêm, giảm đi căn cứ vào việc lựa chọn chủng loại vật liệu, phụ kiện, thiết bị phù hợp. 

B7. Thanh lý hợp đồng thiết kế và thương thảo về hợp đồng thi công

Giai đoạn này Arhome sẽ bàn giao toàn bộ sản phẩm thiết kế cho khách hàng gồm có: Các hình vẽ 3D, phối cảnh công trình, các bản vẽ kỹ thuật chi tiết, dự toán chi phí (vật liệu, thiết bị, phụ kiện...) Khách hàng thanh toán hợp đồng lần 3 bao gồm số % còn lại.

Từ đây quý khách có thể  tìm hiểu thêm, xem xét năng lực thi công trọn gói kiến trúc, nội thất của Arhome dựa trên công trình đã thi công hoàn thiện và có thể tham quan hoạt động sản xuất thực tế tại xưởng sản xuất nội thất Arhome tiến tới hoàn thành việc ký kết hợp đồng giao cho xưởng tiến hành sản xuất. Khách hàng sẽ được giảm trừ 50% phí thiết kế sau khi ký hợp đồng thi công kiến trúc, nội thất.

B8. Thi công sản phẩm nội thất tại Arhome

Trong giai đoạn sản xuất tại xưởng thiết kế nội thất của Arhome tại Thạch Thất  - Hà Nội, nếu khách hàng chưa yên tâm quý khách có thể đến xưởng sản xuất của chúng tôi kiểm tra sản phẩm của mình bất kỳ lúc nào cho tới thời điểm hoàn thiện, để có thể yên tâm rằng sản phẩm đó được sản xuất với đúng chất lượng mà Arhome đã cam kết.

Dịch vụ Thiết kế Thi công kiến trúc, nội thất trọn gói Chuyên nghiệp Giá rẻ nhất Hà Nội

B9. Lắp đặt sản phẩm nội thất tại nhà khách hàng

 Việc thi công tại nhà khách hàng có thể kéo dài một vài ngày hay nhiều tuần tùy theo khối lượng và hạng mục thi công:

Nếu thi công toàn bộ nội thất như: Phòng ngủ, Phòng khách, Phòng bếp, Trần thạch cao, các mảng tường trang trí, sàn nhà, ánh sáng vệ sinh, điện nước ... có thể kéo dài với thời gian dài từ 1 tuần cho tới 1 tháng tuỳ theo số lượng hạng mục.

Nếu quý khách làm tủ bếp, thời gian thi công tại hiện trường là trong ngày có thể kéo dài thêm một vài ngày nếu như thêm các hạng mục kính, hoặc các hạng mục đặc biệt.

B10. Bàn giao - thanh lý hợp đồng

 Sau khi công trình hoàn tất, quý khách sẽ cùng cán bộ kỹ thuật giám sát của Arhome tiến hành nghiệm thu về khối lương, số lượng, chất lượng của sản phẩm. Ký biên bản bàn giao nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Dịch vụ thiết kế - thi công kiến trúc, nội thất trọn gói của Arhome sẽ mang đến cho khách hàng sự hoàn hảo nhất với mỗi yêu cầu mà khách mong muốn. Arhome luôn đảm bảo cho khách hàng giá rẻ nhất nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn bản vẽ, trên hết là đưa ra những ý tưởng hoàn toàn phù hợp cho gia chủ. Khách hàng tham khảo thêm báo giá chi tiết thi công nội thất trọn gói của Arhome Tại đây.

Xem thêm: Dịch vụ quản lý xây dựng công trình

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: