Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở Arhome

Share

Dịch vụ tư vấn thiết kế có vai trò đặc biệt quan trọng trong giai đoạn đầu thi công công trình xây dựng. Ngoài ra, nó còn áp dụng cho những trường hợp tư vấn phong thủy hay thiết kế lại cho hợp với yêu cầu gia chủ.

Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở Arhome

      Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở mang đến không gian sống lý tưởng và hoàn hảo cho gia chủ

Một căn nhà hoàn hảo, sở hữu không gian sống lý tưởng là điều mà bất kỳ ai đều mong muốn. Dịch vụ tư vấn thiết kế ra đời như một cách giúp gia chủ biến ý tưởng của mình thành hiện thực, không những thế nó còn giúp giảm thiểu chi phí phát sinh trong quá trình thi công, và nhiều vấn đề khác trong quá trình xây dựng nhà ở. 

1. Dịch vụ tư vấn thiết kế là gì ?

Thiết kế nhà không phải là công việc đơn giản, nó không chỉ là việc tập hợp những ý tưởng rồi sắp xếp hoặc thậm chí chỉnh sửa dựa theo các thiết kế khác. Mà đây là công việc của các kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế bao gồm việc khảo sát, nghiên cứu và sáng tạo ra những công trình kiến trúc nhà ở một cách hoàn mỹ và bền vững, giúp khách hàng có không gian sống tuyệt vời ngay trong chính ngôi nhà của mình. 

Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở Arhome

Tư vấn thiết kế đòi hỏi cần sự tỉ mỉ và chính xác cao

Bên cạnh đó, thiết kế nhà còn bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến công trình. Nếu bạn không phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp hay bạn không có thật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì bạn không thể tự mình thiết kế. Đây chính là lý do mà dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở ra đời bên cạnh thi công xây dựng công trình. 

2. Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế của Arhome ? 

Ở Arhome chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho gia chủ những dịch vụ tốt nhất. Với kinh nghiệm từ việc thực hiện nhiều dự án lớn như Tòa nhà tổ hợp thương mại và chung cư Tecco Thanh Hóa, chung cư Tecco Complex Thanh Trì, Trung tâm thương mại Hong Kong HANAKA Từ Sơn- Bắc Ninh, Khách sạn Sao Đỏ, nhà ở xã hội FLC Vân Long-Vĩnh Phúc…, cùng với đội ngũ kiến trúc sư trẻ năng động, đầy sáng tạo, kỹ sư xây dựng, cán bộ quản lý lành nghề và chuyên viên tư vấn nhiệt tình cần mẫn, Arhome tự tin mang đến cho gia đình bạn dịch vụ đảm bảo tiêu chí 3 NHẤT: sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tiến độ công việc nhanh nhất và giá thành hợp lý nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc về thông tin dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở, hãy liên lạc với Arhome qua số hotline: 0869966166 hoặc email: Info@arhome.vn để được hỗ trợ kỹ càng nhất nhé. 

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: