Độc lạ với mẫu nhà phố 4 tầng 5x24m

Share

Với những thiết kế nhà phố theo những phong cách đang thịnh hành hiện nay thì rất quen thuộc với mọi người. Muốn tạo nên dấu ấn riêng, nét đẹp ấn tượng của ngôi nhà thì cần đến sự khéo léo và sang tạo của các kiến trúc sư.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tạo ra những sản phẩm vô cùng chất lựng và ấn tượng phục vụ nhiều đối tượng gia chủ khác nhau, thì việc tạo ra một mẫu nhà phố độc và lạ không có gì là khó khăn với Arhome.

Bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn vẻ đẹp độc lạ của mẫu nhà phố 4 tầng 5x24m, hãy chiêm ngưỡng nhé:

Độc lạ với mẫu nhà phố 4 tầng 5x24m

Mẫu nhà với kiến trúc độc lạ mang đến cho các thành viên trong gia đình một không gian sống thoải mái. Ngôi nhà được thiết kế với không gian mở, các thành viên được tận hưởng cuộc sống thoải mái.

Độc lạ với mẫu nhà phố 4 tầng 5x24m

Cấu trúc mẫu nhà phố 5x24m được thiết kế chặt chẽ với nhau bởi sự lồng ghép thiên nhiên vào bên trong ngôi nhà khiến ngôi nhà thêm sinh động và xanh mát hơn. Nếu bạn yêu thích thiên nhiên thì ngôi nhà này không thể bỏ qua.

Độc lạ với mẫu nhà phố 4 tầng 5x24m

Mẫu nhà phố 4 tầng được thiết kế tạo nên những góc cạnh hợp lý mang lại sự gọn gàng cho không gian sinh hoạt. Cây xanh được sử dụng như một chất liệu chính làm vật trang trí trong ngôi nhà. Hệ thống lan can kính tạo ra một không gian mở, rộng thoáng tạo tầm nhìn bất tận ra bên ngoài.

Độc lạ với mẫu nhà phố 4 tầng 5x24m

Thiết kế nội thật phòng bếp trong mẫu nhà này sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo, bộ bàn ăn làm từ chất liệu gỗ đơn giản nhưng rất phù hợp với khung cảnh xung quanh ngôi nhà. Phòng ngủ của các con lựa chọn kiểu thiết kế nội thất đơn giản không quá cầu kỳ, rối mắt với tông màu đỏ tươi.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: