Đọc ngay 9 Lưu ý khi tìm công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói uy tín

Share

Nên lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói nào trong số vô vàn công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công hiện nay là một “thách thức” không nhỏ đối với rất nhiều người khi mà thị trường thật giả lẫn lộn. Để giúp bạn có được sự lựa chọn thông minh và đúng đắn, Kiến trúc Arhome xin chia sẻ đến bạn 9 lưu ý khi tìm công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói uy tín

Những lưu ý này đều được đúc kết từ kinh nghiệm của rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói và kiểm chứng trong thực tế. Hãy cùng dành chút thời gian theo dõi bài viết dưới đây để biết cách làm thế nào để lựa chọn được công ty thiết kế thi công nội thất uy tín cho gia đình bạn nhé.

1. Nên chọn công ty thiết kế thi công cung cấp dịch vụ trọn gói

Một điểm chung của các công ty thiết kế thi công nội thất uy tín đó là thường cung cấp dịch vụ trọn gói, vừa giúp khách hàng loại bỏ bớt các bước trung gian gây tốn kém chi phí, thời gian, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty. Do đó, khi chọn lựa công ty thi công thiết kế, bạn nên chọn các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế cho đến thi công hoàn thiện.

Đọc ngay 9 Lưu ý khi tìm công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói uy tín

2. Nên chọn công ty thiết kế thi công có dịch vụ đa dạng, phong phú

Sự đa dạng về các gói dịch vụ thiết kế thi công nội thất không chỉ là tiêu chí đánh giá được năng lực, sự chuyên nghiệp của đơn vị đó mà còn giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nữa. Vì vậy, bạn nên ưu tiên công ty có dịch vụ thiết kế, thi công nội thất đa dạng, phong phú, bao gồm cả thi công thiết kế nhà ở, thi công thiết kế nhà chung cư, khách sạn, quán cà phê, shop quần áo… với đủ gói nội thất từ gỗ công nghiệp MDF Thái Lan, Gỗ MDF An Cường, Gỗ tự nhiên...

3. Chú ý đến quy mô của công ty cung cấp dịch vụ

Các công ty thiết kế thi công nội thất uy tín, chất lượng thường có quy mô nhân sự khá lớn với đội ngũ nhân lực đông đảo, để vừa có thể thực hiện được nhiều dự án, vừa đảm bảo được tốc độ thi công đúng với kế hoạch. 

Đặc biệt công ty uy tín sẽ có hệ thống nhà xưởng lớn giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm nội thất đảm bảo và giá thành thi công hợp lý.

Đọc ngay 9 Lưu ý khi tìm công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói uy tín

4. Tìm hiểu kinh nghiệm, uy tín của công ty thiết kế thi công nội thất:

Bạn nên ưu tiên lựa chọn các công ty thiết kế thi công có thương hiệu trên thị trường. Vì đây là tiêu chí đánh giá độ uy tín, chất lượng của đơn vị cung cấp dịch vụ khá khách quan. Không chỉ vậy, với tuổi đời nhiều năm cung cấp dịch vụ, các đơn vị, công ty thiết kế thi công này cũng sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc mang đến cho bạn những thiết kế hợp ý nhất.

5. Xem xét kỹ những công trình công ty đã thực hiện

Bạn nên dành thời gian tìm hiểu, xem xét kỹ những công trình thiết kế nội thất, thi công hoàn thiện bởi đơn vị cung cấp dịch vụ. Việc này không chỉ giúp bạn tìm hiểu xem gu thiết kế của họ có hợp với bạn không, trình độ, năng lực chuyên môn ra sao mà còn giúp bạn có được những sự gợi ý rất tốt về thiết kế thi công nội thất cho ngôi nhà của mình.

Đọc ngay 9 Lưu ý khi tìm công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói uy tín

6. Trải nghiệm trực tiếp thái độ làm việc của đơn vị dịch vụ

Đừng chỉ tìm hiểu thông tin trên website, hãy trải nghiệm trực tiếp thái độ làm việc của công ty thiết kế thi công mà bạn định chọn để biết được đây có phải là đơn vị bạn nên thuê hay không. Bạn chỉ cần gọi điện để hỏi về cách thức làm việc, giá thi công, thiết kế, chế độ bảo hành… chẳng hạn.

7. Đừng để bị rơi vào “bẫy” giá rẻ

Ai cũng thích giá rẻ nhưng bạn không nên chỉ căn cứ vào giá cả để đưa ra quyết định khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công. Vì rất nhiều trường hợp ham giá rẻ dẫn tới việc chất lượng thi công không đảm bảo, kém bền, tuổi thọ không cao, đặc biệt nhiều đơn vị báo giá theo kiểu treo đầu dê bán thịt chó, báo giá gỗ An Cường rẻ nhưng thi công lại bằng gỗ công nghiệp ép. Hãy dành thời gian tham khảo giá ở nhiều nơi và kết hợp với những lưu ý khác để lựa chọn đơn vị thiết kế thi công phù hợp nhất.

8. Lưu tâm đến chế độ bảo hành, hợp đồng thiết kế thi công nội thất trọn gói

Các công ty thiết kế thi công nội thất uy tín luôn có hợp đồng rõ ràng cùng với chính sách, chế độ bảo hành tốt cho người thuê. Vì đây cũng là một căn cứ chứng minh cho sự chuyên nghiệp, đảm bảo, uy tín của các công ty này. Do đó, bạn đừng bỏ qua chế độ bảo hành cùng hợp đồng nhé!

9. Tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng dịch vụ

Lưu tâm đến các ý kiến đánh giá khách quan của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ mà công ty, đơn vị thiết kế thi công nội tht cung cấp cũng là một kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất uy tín mà chúng tôi muốn bạn chú ý. Bạn có thể dựa vào review, đánh giá của khách hàng cũ để xem xét độ uy tín, đảm bảo của đơn vị cung cấp dịch vụ.

Đọc ngay 9 Lưu ý khi tìm công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói uy tín

Công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói uy tín Arhome

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất với hơn 9 năm kinh nghiệm trực thuộc Tổng công ty Arcoma, Kiến Trúc Arhome đã mang đến rất nhiều ngôi nhà sang trọng, tiện nghi mà chi phí đầu tư vô cùng hợp lý cho rất nhiều hộ gia đình trong cả nước.

Với phương châm “Sáng tạo – Bền vững – Hiệu quả”, Arhome không ngừng nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, uy tín thương hiệu nhằm mang đến nhiều công trình đẹp trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất tại Hà Nội và tỉnh thành khu vực Miền Bắc. Phục vụ nhu cầu thiết kế Ngoại thất, thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất nhà phố, thiết kế nội thất biệt thự... cho đến thi công phần thô, thi công hoàn thiện nhà, thi công nội thất chung cư, thi công nội thất biệt thự, thi công nội thất nhà phố, showroom, văn phòng,..

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: