Gia chủ sinh năm 1962 có nên xây nhà vào năm 2018 không ?

Share

Có nhiều khách hàng sinh năm 1962 thắc mắc với Arhome về việc có nên thiết kế nhà theo phong thủy trong năm nay hay không. Tổng hợp những ý kiến này, chúng tôi xin mang đến cho bạn câu trả lời tổng thế nhất.

Tuổi 1962 trong phong thủy làm nhà

Trước khi muốn biết được năm 2018 có phải là thời điểm thích hợp để gia chủ sinh năm 1962 xây nhà hay không thì bắt buộc phải thỏa mãn những thông tin dưới đây.

  • - Năm sinh dương lịch: 1962
  • - Năm sinh âm lịch: Nhâm Dần
  • - Năm dự kiến khởi công: 2018

Ngoài ra, nếu gia chủ muốn biết thêm về phong thủy tuổi của mình thì có thể tham khảo bài viết Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1962

Gia chủ sinh năm 1962 có nên xây nhà vào năm 2018 không ?

Phân tích các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc

Muốn biết tuổi Nhâm Dần 1962 có được tuổi động thổ làm nhà năm 2018 hay không cần xem trên 3 yếu tố cơ bản là Tam Tai, Kim lâu, Hoang ốc  cụ thể như sau:

  • Tam Tai: Gia chủ tuổi Nhâm Dần, cần tránh các năm Tam Tai: Thân; Dậu; Tuất. Năm dự kiến xây nhà là năm 2018 tức năm Mậu Tuất, như vậy sẽ phạm vào Tam Tai.
  • Kim Lâu: Năm 2018, gia chủ 57 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm vào Kim Lâu.
  • Hoang Ốc: Năm 2018, gia chủ 57 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm vào Hoang Ốc.

Kết luận

Từ kết quả phân tích ở trên, có thể thấy tuổi của gia chủ sinh năm 1962 đã phạm phải Kim Lâu hoặc Hoang Ốc. Vì vậy, năm 2018 không phải là thời điểm lý tưởng để gia chủ tuổi Nhâm Dần xây dựng hay sửa chữa nhà cửa. Tốt nhất, gia chủ nên đẩy lui việc xây dựng đến năm 2019 vì đây là thời điểm mà gia chủ không phạm cả Kim Lâu và Hoang Ốc hoặc gia chủ có thể tiến hành thủ tục mượn tuổi để được xây nhà trong năm nay. 

Hy vọng với thông tin ở trên, gia chủ sinh năm 1962 đã có được câu trả lời cho câu hỏi có nên xây nhà vào năm 2018 không. Nếu bạn còn thắc mắc trong quá trình xác định hướng nhà, thiết kế nội thất theo phong thủy thì hãy để Arhome tư vấn cho bạn. Chúc bạn thành công !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: