Gia chủ sinh năm 1967 có nên xây nhà vào năm 2018 ?

Share

Trước khi thiết kế nhà ở theo phong thủy, gia chủ cần phải lựa chọn thời điểm phù hợp với mệnh tuổi gia chủ bởi điều này ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh gia chủ. Với những người sinh năm 1967 có mong muốn xây nhà vào năm nay thì tham khảo bài viết dưới đây để có được thông tin bổ ích nhất nhé.

Tuổi 1967 trong phong thủy làm nhà

Việc phân tích 3 yếu tố Tam Lai, Kim Lâu, Hoang Ốc là rất quan trọng và cần thiết, bởi dựa trên những thông tin này mới có thể biết được tuổi gia chủ có phạm phải 1 trong 3 yếu tố trên không. Dưới đây là một số thông tin cơ bản mà gia chủ cung cấp:

Năm sinh dương lịch: 1967

Năm sinh âm lịch: Đinh Mùi

Năm dự kiến khởi công: 2018

Ngoài ra, gia chủ có thể tham khảo thêm Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1967 để hiểu thêm về phong thủy của mình nhé.

Phân tích yếu tố Tam Lai, Kim Lâu, Hoang Ốc

Trước khi phân tích 3 yếu tố Tam Lai, Kim Lâu, Hoang Ốc, gia chủ cần lưu ý một số điểm như sau: Nếu cả 3 yếu tố trên đều không vi phạm là tốt nhất, còn nếu phạm Tam Tai mà không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc thì cũng có thể chấp nhận được. Phạm vào Kim Lâu hoặc Hoang Ốc thì tuyệt đối không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa, mà nên đợi năm khác, hoặc tiến hành thủ tục mượn tuổi. 

Gia chủ sinh năm 1967 có nên xây nhà vào năm 2018 ?

Dưới đây là kết quả phân tích 3 yếu tố trên:

Tam Tai: Gia chủ tuổi Đinh Mùi, cần tránh các năm Tam Tai: Tỵ; Ngọ; Mùi. Năm dự kiến xây nhà là năm 2018 tức năm Mậu Tuất, như vậy sẽ không phạm vào Tam Tai.

Kim Lâu: Năm 2018, gia chủ 52 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm 2018, gia chủ 52 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Hoang Ốc.

Kết luận

Từ kết quả phân tích, có thể thấy tuổi gia chủ sinh năm 1967 không phạm phải 1 trong 3 yếu tố trên. Vì vậy năm 2018 là thời điểm tuyệt đẹp để gia chủ sinh năm 1967 xây dựng và sửa chữa nhà cửa.

Gia chủ sinh năm 1967 có nên xây nhà vào năm 2018 ?

Hy vọng với thông tin ở trên, gia chủ sinh năm 1967 đã có được câu trả lời cho câu hỏi có nên xây nhà vào năm 2018 không. Tuy nhiên, nếu gia chủ muốn có được sự hổ trợ về mặt thiết kế, kiến trúc và tư vấn trong quá trình mượn tuổi, hãy để Arhome tư vấn bạn. Bên cạnh đó, Arhome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế biệt thự hiện đại, sang trọng với nhiều phong cách, lỗi kiến trúc khác nhau. Mời bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: