Gia chủ sinh năm 1970 có nên xây nhà vào năm 2018 không ?

Share

Làm thế nào có thể biết được năm 2018 có phải là thời điểm lý tưởng để gia chủ sinh năm 1970 xây nhà. Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Tuổi 1970 trong phong thủy làm nhà

Khi thiết kế nhà theo phong thủy, gia chủ cần cung cấp một số thông tin cơ bản chẳng hạn năm sinh, năm khởi công. Dựa vào những thông tin này mới có thể phân tích được 3 yếu tố Tam Lai, Kim Lâu, Hoang Ốc. 

Gia chủ sinh năm 1970 có nên xây nhà vào năm 2018 không ?

  • Năm sinh dương lịch: 1972
  • Năm sinh âm lịch: Nhâm Tý
  • Năm dự kiến khởi công: 2018

Ngoài ra, gia chủ có thể tham khảo thêm Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1970 để hiểu thêm về phong thủy của mình nhé.

Phân tích yếu tố Tam Lai, Kim Lâu, Hoang Ốc

Trước khi bắt tay vào xây dựng sửa chữa nhà ở, gia chủ sinh năm 1970 Canh Tuất cần phải xem tuổi của mình có vi phạm 1 trong 3 yếu tố Tam Lai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Nếu cả 3 yếu tố trên đều không vi phạm là tốt nhất, còn nếu phạm Tam Tai mà không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc thì cũng có thể chấp nhận được. Phạm vào Kim Lâu hoặc Hoang Ốc thì tuyệt đối không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa, mà nên đợi năm khác hoặc tiến hành thủ tục mượn tuổi. Dưới đây là kết quả phân tích 3 yếu tố trên:

  • Tam Tai: Gia chủ tuổi Canh Tuất, cần tránh các năm Tam Tai: Thân; Dậu; Tuất. Năm dự kiến xây nhà là năm 2018 tức năm Mậu Tuất, như vậy sẽ phạm vào Tam Tai.
  • Kim Lâu: Năm 2018, gia chủ 49 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Kim Lâu.
  • Hoang Ốc: Năm 2018, gia chủ 49 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Hoang Ốc.

Kết luận

Từ kết quả phân tích ở trên, có thể thấy năm 2018 gia chủ sinh năm 1970 không phạm phải 1 trong 3 yếu tố trên, vì thế đây là thời điểm lý tưởng để gia chủ xây dựng và sửa chữa nhà cửa. 

Gia chủ sinh năm 1970 có nên xây nhà vào năm 2018 không ?

Hy vọng với thông tin ở trên, gia chủ sinh năm 1970 đã có được câu trả lời cho câu hỏi có nên xây nhà vào năm 2018 không. Nếu gia chủ vẫn còn thắc mắc về bản mẫu thiết kế, quy trình động thổ thì hãy để Arhome tư vấn cho bạn. Ngoài ra, Arhome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế biệt thự hiện đại, sang trọng với nhiều phong cách, lỗi kiến trúc khác nhau. Mời bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: