Gia chủ sinh năm 1971 có nên xây nhà vào năm 2018 không ?

Share

Trước khi xây nhà, gia chủ sinh năm 1971 cần phải xem xét năm 2018 có phải là thời điểm lý tưởng hay không. Bởi nếu tuổi xây dựng của gia chủ hợp với năm xây nhà thì sẽ rất tốt cho phong thủy gia chủ, ngước lại nếu không hợp nó sẽ là một cản trở lớn cho con đường tài vận gia chủ. Bài viết dưới đây sẽ giúp gia chủ tuổi Tân Hợi có được câu trả lời.

Tuổi 1971 trong phong thủy làm nhà

Có được những thông tin cơ bản về tuổi gia chủ sinh năm 1971 sẽ giúp cho việc phân tích 3 yêu tố Tam Lai, Kim Lâu, Hoang Ốc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Khi đã có kết quả từ việc phân tích 3 yếu tố này thì gia chủ sẽ có được câu trả lời cho câu hỏi năm 2018 có phải là thời điểm lý tưởng để xây nhà cho gia chủ sinh năm 1971. 

Gia chủ sinh năm 1971 có nên xây nhà vào năm 2018 không ?

  • Năm sinh dương lịch: 1971
  • Năm sinh âm lịch: Tân Hợi
  • Năm dự kiến khởi công: 2018

Ngoài ra, gia chủ có thể tham khảo thêm Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1971 để hiểu thêm về phong thủy của mình nhé.

Phân tích yếu tố Tam Lai, Kim Lâu, Hoang Ốc

Trước khi bắt tay vào xây dựng sửa chữa nhà ở, gia chủ sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi cần phải xem tuổi của mình có vi phạm 1 trong 3 yếu tố Tam Lai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Nếu cả 3 yếu tố trên đều không vi phạm là tốt nhất, còn nếu phạm Tam Tai mà không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc thì cũng có thể chấp nhận được. Phạm vào Kim Lâu hoặc Hoang Ốc thì tuyệt đối không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa, mà nên đợi năm khác hoặc tiến hành thủ tục mượn tuổi. Dưới đây là kết quả phân tích 3 yếu tố trên:

  • Tam Tai: Gia chủ tuổi Tân Hợi, cần tránh các năm Tam Tai: Tỵ; Ngọ; Mùi. Năm dự kiến xây nhà là năm 2018 tức năm Mậu Tuất, như vậy sẽ không phạm vào Tam Tai.
  • Kim Lâu: Năm 2018, gia chủ 48 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm vào Kim Lâu.
  • Hoang Ốc: Năm 2018, gia chủ 48 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm vào Hoang Ốc.

Kết luận

Từ kết quả phân tích ở trên, có thể thấy tuổi gia chủ sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi đã phạm phải Kim Lâu hoặc Hoang Ốc. Chính vì thế, năm 2018 không phải là thời điểm lý tưởng để xây dựng, sửa chữa nhà cửa. Nên đẩy lùi việc xây dựng đến năm 2019 (không phạm cả Kim Lâu và Hoang Ốc) hoặc tiến hành thủ tục mướn tuổi nếu gia chủ vẫn muốn xây nhà trong năm nay. 

Gia chủ sinh năm 1971 có nên xây nhà vào năm 2018 không ?

Hy vọng với thông tin ở trên, gia chủ sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi đã có được câu trả lời cho câu hỏi có nên xây nhà vào năm 2018 không. Bên cạnh đó, Arhome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế nội biệt thự hiện đại, sang trọng với nhiều phong cách, lỗi kiến trúc khác nhau. Mời bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: