Gia chủ sinh năm 1974 Giáp Dần có nên xây nhà năm 2018 không ?

Share

Chọn thời điểm xây nhà là bước rất quan trọng trong quy tắc thiết kế nhà theo phong thủy. Tuy nhiên để làm được điều này cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó xem tuổi xây dựng gia chủ là việc ưu tiên hàng đầu.

Tuổi 1978 trong phong thủy làm nhà

Gia chủ sinh năm 1974 Giáp Dần có nên xây nhà năm 2018 không ?

Trước khi xây dựng hoặc sửa chữa nhà cửa, gia chủ cần phải phân tích 3 yếu tố Tam Lai, Kim Lâu, Hoang Ốc để xem tuổi của mình có phạm phải 1 trong 3 yếu tố trên không. Tuy nhiên, để làm được việc này gia chủ cần thỏa mãn thông tin dưới đây:

Năm sinh dương lịch: 1974

Năm sinh âm lịch: Giáp Dần

Năm dự kiến khởi công: 2018

Ngoài ra, gia chủ có thể tham khảo thêm Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1974 để hiểu thêm về phong thủy của mình nhé.

Phân tích yếu tố Tam Lai, Kim Lâu, Hoang Ốc

Trước khi bắt tay vào xây dựng sửa chữa nhà ở, gia chủ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần mệnh Thủy cần phải xem tuổi của mình có vi phạm 1 trong 3 yếu tố Tam Lai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Nếu cả 3 yếu tố trên đều không vi phạm là tốt nhất, còn nếu phạm Tam Tai mà không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc thì cũng có thể chấp nhận được. Phạm vào Kim Lâu hoặc Hoang Ốc thì tuyệt đối không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa, mà nên đợi năm khác, hoặc tiến hành thủ tục mượn tuổi. Dưới đây là kết quả phân tích 3 yếu tố trên.

Tam Tai: Gia chủ tuổi Giáp Dần, cần tránh các năm Tam Tai: Thân; Dậu; Tuất. Năm dự kiến xây nhà là năm 2018 tức năm Mậu Tuất, như vậy sẽ phạm vào Tam Tai.

Kim Lâu: Năm 2018, gia chủ 45 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm 2018, gia chủ 45 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm vào Hoang Ốc.

Kết luận

Từ kết quả phân tích ở trên, có thể thấy tuổi gia chủ sinh năm 1974 Giáp Dần đã phạm phải Kim Lâu hoặc Hoang Ốc. Chính vì thế, năm 2018 không phải là thời điểm lý tưởng để xây dựng, sửa chữa nhà cửa. Nên đẩy lùi việc xây dựng đến năm 2022 (không phạm cả Kim Lâu và Hoang Ốc) hoặc tiến hành thủ tục mướn tuổi nếu gia chủ vẫn muốn xây nhà trong năm nay. 

Gia chủ sinh năm 1974 Giáp Dần có nên xây nhà năm 2018 không ?

Hy vọng với thông tin ở trên, gia chủ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần đã có được câu trả lời cho câu hỏi có nên xây nhà vào năm 2018 không. Nếu bạn còn thắc mắc trong quá trình xác định hướng nhà, thiết kế nội thất theo phong thủy thì hãy để Arhome tư vấn cho bạn. Chúc bạn thành công !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: