Gia chủ sinh năm 1975 có nên xây nhà năm 2018 không ?

Share

Câu trả lời có nên hay không về thiết kế nhà theo phong thủy trong năm 2018 cho gia chủ 1975 sẽ được tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Tuổi 1975 trong phong thủy làm nhà

Chỉ còn vài ngày thì chúng ta sẽ đón một năm mới đến, đây cũng là thời gian mà nhiều gia đình chọn để xây dựng, sửa chữa nhà  cửa. Tuy nhiên trước khi bắt tay vào việc xây nhà, gia chủ nên xác định thông tin tuổi 1975 trong phong thủy nhà ở.

Gia chủ sinh năm 1975 có nên xây nhà năm 2018 không ?

Việc xác định thông tin gia chủ là bước rất quan trọng khi xây nhà, dựa trên những thông tin này mới có thể đưa ra kết quả phân tích 3 yếu tố Tam Lai, Kim Lâu. Sau đây là một số thông tin cơ bản mà gia chủ cung cấp. 

- Năm sinh dương lịch: 1975

- Năm sinh âm lịch: Ất Mão

- Năm dự kiến khởi công: 2018

Ngoài ra, nếu gia chủ muốn biết thêm về phong thủy tuổi của mình thì có thể tham khảo bài viết Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1975. 

Phân tích các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc

Trước khi xây dựng hay sửa chữa nhà ở, gia chủ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão cần phải xem tuổi của mình có vi phạm 1 trong 3 yếu tố Tam Lai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Nếu cả 3 yếu tố trên đều không vi phạm là tốt nhất, còn nếu phạm Tam Tai mà không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc thì cũng có thể chấp nhận được. Phạm vào Kim Lâu hoặc Hoang Ốc thì tuyệt đối không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa, mà nên đợi năm khác, hoặc tiến hành thủ tục mượn tuổi. Dưới đây là kết quả phân tích 3 yếu tố trên.

Tam Tai: Gia chủ tuổi Ất Mão, cần tránh các năm Tam Tai: Tỵ; Ngọ; Mùi. Năm dự kiến xây nhà là năm 2018 tức năm Mậu Tuất, như vậy sẽ không phạm vào Tam Tai.

Kim Lâu: Năm 2018, gia chủ 44 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm vào Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm 2018, gia chủ 44 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Hoang Ốc.

Kết luận

Từ kết quả phân tích 3 yếu tố trên, có thể thấy năm 2018 không phải là thời điểm lý tưởng để gia chủ sinh năm 1975 quyết định xây dựng, sửa chữa nhà cửa vì tuổi gia chủ đã phạm phải Kim Lâu hoặc Hoang Ốc. Gia chủ có thể đẩy lùi thời gian xây nhà vào năm 2023 hoặc tiến hành thủ tục mượn tuổi nếu vẫn muốn xây nhà trong năm nay. 

Gia chủ sinh năm 1975 có nên xây nhà năm 2018 không ?

Hy vọng với thông tin ở trên, gia chủ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão đã có được câu trả lời cho câu hỏi có nên xây nhà vào năm 2018 không. Nếu bạn còn thắc mắc trong quá trình xác định hướng nhà, thiết kế nội thất theo phong thủy thì hãy để Arhome tư vấn cho bạn. Chúc bạn thành công !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: