Gia chủ sinh năm 1976 có nên xây nhà năm 2018 không ?

Share

Nếu gia chủ sinh năm 1976 và đang có ý định xây nhà trong năm nay mà vẫn còn thắc mắc liệu có hợp phong thủy hay không thì cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhé.

Tuổi 1976 trong phong thủy làm nhà

Gia chủ sinh năm 1976 có nên xây nhà năm 2018 không ?

Trước khi bắt tay vào việc xây dựng hay sửa chữa nhà ở, gia chủ cần có được kết quả phân tích 3 yếu tố Tam Lai, Kim Lâu, Hoang Ốc, bởi dựa trên những thông tin này mới có thể biết được tuổi gia chủ có phạm phải 1 trong 3 yếu tố trên không. Tuy nhiên, để làm được việc này gia chủ cần thỏa mãn thông tin dưới đây:

- Năm sinh dương lịch: 1976

- Năm sinh âm lịch: Bính Thìn

- Năm dự kiến khởi công: 2018

Ngoài ra, gia chủ có thể tham khảo thêm Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1976 để hiểu thêm về phong thủy của mình nhé.

Phân tích yếu tố Tam Lai, Kim Lâu, Hoang Ốc

Theo quy tắc thiết kế nhà theo phong thủy, nếu kết quả từ việc phân tích yếu tố Tam Lai, Kim Lâu, Hoang Ốc đều không vi phạm là tốt nhất, còn nếu phạm Tam Tai mà không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc thì cũng có thể chấp nhận được. Phạm vào Kim Lâu hoặc Hoang Ốc thì tuyệt đối không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa, mà nên đợi năm khác, hoặc tiến hành thủ tục mượn tuổi. Dưới đây là kết quả phân tích 3 yếu tố trên dành cho tuổi gia chủ sinh năm 1976:

Tam Tai: Gia chủ tuổi Bính Thìn, cần tránh các năm Tam Tai: Dần; Mão; Thìn. Năm dự kiến xây nhà là năm 2018 tức năm Mậu Tuất, như vậy sẽ không phạm vào Tam Tai.

Kim Lâu: Năm 2018, gia chủ 43 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm 2018, gia chủ 43 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Hoang Ốc.

Kết luận

Từ kết quả phân tích 3 yếu tố trên có thể thấy năm 2018 là thời điểm lý tưởng để gia chủ sinh năm 1976 xây dựng, sửa chữa nhà ở. 

Gia chủ sinh năm 1976 có nên xây nhà năm 2018 không ?

Hy vọng với những thông tin ở trên đã giúp cho gia chủ sinh năm 1976 Bính Thìn có được câu trả lời hài lòng nhất. Nếu gia chủ vẫn còn thắc mắc về cách thiết kế nhà hay cách tiến hành lễ động thổ thì hãy đê Arhome được tư vấn cho bạn. Ngoài ra, Arhome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế biệt thự hiện sang trọng và phù hợp với phong thủy tuổi gia chủ. Mời bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: