Gia chủ sinh năm 1977 có nên xây nhà năm 2018 không ?

Share

Việc chọn thời điểm xây nhà là bước rất quan trọng trong thiết kế nhà theo phong thủy. Bởi nếu chọn đúng thời điểm lý tưởng sẽ giúp gia chủ luôn gặp may mắn, sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Ngược lại, nếu không may cho sai thời điểm thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh gia chủ.

Chỉ còn vài ngày thì chúng ta sẽ đón một năm mới đến, đây cũng là thời gian mà nhiều gia đình chọn để xây dựng, sửa chữa nhà cửa. Với những gia chủ sinh năm 1977 đang muốn tìm hiểu xem năm 2018 có phải là thời gian lý tưởng để xây nhà hay không thì cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhanh nhất nhé.  

Gia chủ sinh năm 1977 có nên xây nhà năm 2018 không ?

Tuổi 1977 trong phong thủy làm nhà

Việc xác định thông tin gia chủ là bước rất quan trọng khi xây nhà, dựa trên những thông tin này mới có thể đưa ra kết quả phân tích 3 yếu tố Tam Lai, Kim Lâu. Sau đây là một số thông tin cơ bản mà gia chủ cung cấp. 

- Năm sinh dương lịch: 1977

- Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ

- Năm dự kiến khởi công: 2018

Ngoài ra, nếu gia chủ muốn biết thêm về phong thủy tuổi của mình thì có thể tham khảo bài viết Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1977

Phân tích các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc

Trước khi đặt tay vào xây dựng nhà ở, gia chủ sinh năm 1977 Kỷ Mùi mệnh Hỏa cần phải xem tuổi của mình có vi phạm 1 trong 3 yếu tố Tam Lai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Nếu cả 3 yếu tố trên đều không vi phạm là tốt nhất, còn nếu phạm Tam Tai mà không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc thì cũng có thể chấp nhận được. Phạm vào Kim Lâu hoặc Hoang Ốc thì tuyệt đối không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa, mà nên đợi năm khác, hoặc tiến hành thủ tục mượn tuổi. Dưới đây là kết quả phân tích 3 yếu tố trên.

Tam Tai: Gia chủ tuổi Đinh Tị, cần tránh các năm Tam Tai: . Năm dự kiến xây nhà là năm 2018 tức năm Mậu Tuất, như vậy sẽ không phạm vào Tam Tai.

Kim Lâu: Năm 2018, gia chủ 42 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm vào Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm 2018, gia chủ 42 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm vào Hoang Ốc.

Kết luận

Từ kết quả phân tích hơn trên, có thể thấy tuổi của gia chủ sinh năm 1977 đã phạm phải Kim Lâu hoặc Hoang Ốc. Vì vậy, năm 2018 là không phải là thời điểm lý tưởng để gia chủ xây hoặc sửa chữa nhà cửa. Tuy nhiên, gia chủ có thể tiến hành thủ tục mượn tuổi nếu muốn xây nhà trong năm nay. 

Gia chủ sinh năm 1977 có nên xây nhà năm 2018 không ?

Hy vọng với thông tin ở trên, gia chủ sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ đã có được câu trả lời cho câu hỏi có nên xây nhà vào năm 2018 không. Nếu bạn còn thắc mắc trong quá trình xác định hướng nhà, thiết kế nội thất theo phong thủy thì hãy để Arhome tư vấn cho bạn. Chúc bạn thành công !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: