Gia chủ sinh năm 1978 có nên xây nhà vào năm 2018 không?

Share

Lựa chọn thời điểm lý tưởng để thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1978. Bài viết dưới đây là câu trả lời dành cho bạn.

Khi tuổi gia chủ hợp với năm dự kiến xây nhà thì các công việc sau này như thiết kế nhà, bố trí nội thất…trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Vì vậy, với những người sinh năm 1978 muốn biết được năm 2018 có phải là thời điểm lý tưởng để xây nhà hay không thì cùng tham khảo bài viết sau đây nhé. 

Gia chủ sinh năm 1978 có nên xây nhà vào năm 2018 không?

Tuổi 1978 trong phong thủy làm nhà

Việc xác định thông tin gia chủ là bước rất quan trọng khi xây nhà, dựa trên những thông tin này mới có thể đưa ra kết quả phân tích 3 yếu tố Tam Lai, Kim Lâu. Sau đây là một số thông tin cơ bản mà gia chủ cung cấp. 

- Năm sinh dương lịch: 1978

- Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ

- Năm dự kiến khởi công: 2018

Ngoài ra, nếu gia chủ muốn biết thêm về phong thủy tuổi của mình thì có thể tham khảo bài viết Cẩm nang phong thủy cho gia chủ sinh năm 1978. 

Phân tích các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc

Trước khi quyết định vào xây dựng sửa chữa nhà ở, gia chủ sinh năm 1978 Mậu Ngọ mệnh Hỏa cần phải xem tuổi của mình có vi phạm 1 trong 3 yếu tố Tam Lai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Nếu cả 3 yếu tố trên đều không vi phạm là tốt nhất, còn nếu phạm Tam Tai mà không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc thì cũng có thể chấp nhận được. Phạm vào Kim Lâu hoặc Hoang Ốc thì tuyệt đối không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa, mà nên đợi năm khác, hoặc tiến hành thủ tục mượn tuổi. Dưới đây là kết quả phân tích 3 yếu tố trên.

Tam Tai: Gia chủ tuổi Mậu Ngọ, cần tránh các năm Tam Tai: Thân; Dậu; Tuất. Năm dự kiến xây nhà là năm 2018 tức năm Mậu Tuất, như vậy sẽ phạm vào Tam Tai.

Kim Lâu: Năm 2018, gia chủ 41 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm 2018, gia chủ 41 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm vào Hoang Ốc.

Gia chủ sinh năm 1978 có nên xây nhà vào năm 2018 không?

Kết luận

Từ kết quả phân tích ở trên, có thể thấy tuổi của gia chủ sinh năm 1978 đã phạm phải Kim Lâu hoặc Hoang Ốc. Vì vậy, năm 2018 không phải là thời điểm lý tưởng để gia chủ tuổi Mậu Ngọ xây dựng hay sửa chữa nhà cửa. Tốt nhất, gia chủ nên đẩy lui việc xây dựng đến năm 2020 vì đây là thời điểm mà gia chủ không phạm cả Kim Lâu và Hoang Ốc. Nếu trong trường hợp bắt buộc phải xây nhà vào năm 2018, gia chủ có thể tiến hành thủ tục mượn tuổi. 

Gia chủ sinh năm 1978 có nên xây nhà vào năm 2018 không?

Hy vọng với thông tin ở trên, gia chủ sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ đã có được câu trả lời cho câu hỏi có nên xây nhà vào năm 2018 không. Nếu bạn còn thắc mắc trong quá trình xác định hướng nhà, thiết kế nội thất theo phong thủy thì hãy để Arhome tư vấn cho bạn. Chúc bạn thành công !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: