Gia chủ sinh năm 1979 có nên xây nhà vào năm 2018 không ?

Share

Năm 2018 có phải là thời điểm lý tưởng để gia chủ sinh năm 1979 chọn xây nhà ? Hãy cùng Arhome đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Việc chọn thời điểm xây nhà là rất quan trọng trong quy tắc thiết kế nhà theo phong thủy. Bởi để làm được điều này cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó xem tuổi cần phải được ưu tiên hàng đầu. Khi tuổi gia chủ hợp với năm dự kiến xây nhà thì các công việc sau này như thiết kế nhà, bố trí nội thất…trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Vì vậy, với những người sinh năm 1979 muốn biết được năm 2018 có phải là thời điểm lý tưởng để xây nhà hay không thì cùng tham khảo bài viết sau đây nhé. 

Gia chủ sinh năm 1979 có nên xây nhà vào năm 2018 không ?

Tuổi 1979 trong phong thủy làm nhà

Việc xác định thông tin gia chủ là bước rất quan trọng khi xây nhà, dựa trên những thông tin này mới có thể đưa ra kết quả phân tích 3 yếu tố Tam Lai, Kim Lâu. Sau đây là một số thông tin cơ bản mà gia chủ cung cấp. 

- Năm sinh dương lịch: 1979

- Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi

- Năm dự kiến khởi công: 2018

Ngoài ra, nếu gia chủ muốn biết thêm về phong thủy tuổi của mình thì có thể tham khảo bài viết Cẩm nang phong thủy cho gia chủ sinh năm 1979. 

Phân tích các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc

Trước khi đặt tay vào xây dựng nhà ở, gia chủ sinh năm 1979 Kỷ Mùi mệnh Hỏa cần phải xem tuổi của mình có vi phạm 1 trong 3 yếu tố Tam Lai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Nếu cả 3 yếu tố trên đều không vi phạm là tốt nhất, còn nếu phạm Tam Tai mà không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc thì cũng có thể chấp nhận được. Phạm vào Kim Lâu hoặc Hoang Ốc thì tuyệt đối không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa, mà nên đợi năm khác, hoặc tiến hành thủ tục mượn tuổi. Dưới đây là kết quả phân tích 3 yếu tố trên.

Tam Tai: Gia chủ tuổi Kỷ Mùi, cần tránh các năm Tam Tai: Tỵ; Ngọ; Mùi. Năm dự kiến xây nhà là năm 2018 tức năm Mậu Tuất, như vậy sẽ không phạm vào Tam Tai.

Kim Lâu: Năm 2018, gia chủ 40 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm 2018, gia chủ 40 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Hoang Ốc.

Kết luận

Từ kết quả phân tích hơn trên, có thể thấy tuổi của gia chủ không phạm phải Kim Lâu và Hoang Ốc. Vì vậy, năm 2018 là thời điểm lý tưởng để gia chủ xây hoặc sửa chữa nhà cửa. 

Gia chủ sinh năm 1979 có nên xây nhà vào năm 2018 không ?

Hy vọng với thông tin ở trên, gia chủ sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi đã có được câu trả lời cho câu hỏi có nên xây nhà vào năm 2018 không. Nếu bạn còn thắc mắc trong quá trình xác định hướng nhà, thiết kế nội thất theo phong thủy thì hãy để Arhome tư vấn cho bạn. Chúc bạn thành công 

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: