Gợi ý cách thiết kế nhà phố 6x17m đẹp nhất

Share

Có rất nhiều lựa chọn khác nhau cho thiết kế nhà phố 6x17m. Tuy nhiên, Arhome đã lựa chọn và xin giới thiệu đến các bạn thiết kế nhà phố 3 tầng 6x17m đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

 Những điểm nổi bật của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng diện tích 6x17m

Mẫu thiết kế nhà phố này được kiến trúc sư tạo dựng vô cùng hợp lý, có chiều ngang rộng 6m và dài 17m. Ngoài việc đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ nó còn là sự kết hợp với vẻ đẹp không gian sinh hoạt đảm bảo công năng sử dụng.

Gợi ý cách thiết kế nhà phố 6x17m đẹp nhất

Bằng những đường nét hoa văn trang trí vô cùng tinh tế sắc sảo gắn kết chặt chẽ đã tạo nên vẻ đẹp tổng thể của nhà phố. Việc lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà là vô cùng quan trọng. Màu sắc được lựa chọn không chỉ dựa vào sở thích mà nó còn phải hợp với phong thủy, phù hợp với phong cách ngôi nhà. Màu sắc là yếu tố tạo nên sự hài hòa cho toàn bộ ngôi nhà, giúp mặt tiền nhà đẹp hơn.

Gợi ý cách thiết kế nhà phố 6x17m đẹp nhất

Ngoài việc thể hiện được vẻ đẹp kiến trúc, bên trong không gian sinh hoạt của thiết kế nhà phố 3 tầng 6x17m này cũng rất tuyệt vời thể hiện được sự rộng rãi, thoáng mát.

Bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế nhà phố 6x17m

Không gian sinh hoạt bên trong thiết kế nhà phố 3 tầng này được bố trí vô cùng tiện lợi, thoải mái đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Dưới đây là bản vẽ bố trí vật dụng trong các không gian sinh hoạt mà bạn có thể tham khảo:

Tầng một được bố trí các không gian gồm: sân vườn trước có chỗ để xe, phòng khách được đặt ở khu vực tiền sảnh với không gian rộng rãi, thoáng mát. Tầng 1 còn có 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, không gian bếp kết hợp với nhà ăn.

Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung được thiết kế rộng rãi. Đây là không gian mà cả gia đình có thể quay quần bên nhau cùng xem ti vi, chơi đùa…

Tầng 3 được thiết kế với không gian sử dụng đơn giản như sân thượng làm việc, phòng thờ.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: