Gợi ý mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư Linh Đàm

Share

Phòng khách là một trong những không gian quan trọng của căn nhà hay nói cách khác đây là bộ mặt của căn nhà. trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn ý tưởng thiết kế của chúng tôi để bạn có thể được truuyền cảm hứng sáng tác nhé.

Khi thiết kế nội thất phòng khách chung cư, chúng tôi luôn hướng đến một không gian thư giãn, thỏa mái cho vị khách và các thành viên trong gia đình, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo tối ưu diện tích cho căn hộ tránh làm cho căn phòng còn nên chật chội. Vì căn hộ này có diện tích vừa vì thế chúng tôi hướng đến phong cách đơn giản, ưu tiên sử dụng những đồ nội thất có kích thước vừa. Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng tone màu trắng sáng kết hợp với màu gỗ để tạo nên không gian gần gũi và thân thiện hơn. Một bộ ghế sofa cùng với chiếc bàn nhỏ uống trà màu đen như một cách tạo điểm nhấn cho căn nhà. 

Gợi ý mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư Linh Đàm

Để tạo vẻ đẹp cho căn phòng này không thể không nhắc đến đồ nội thất. Chiếc tủ kê màu xanh lá cây áp trên nền bảng gỗ còn giúp căn phòng tràn đầy sức sống. Hay một chiếc đèn chùm ở trên có nhiệm vụ cung cấp ánh sáng cho căn phòng. Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế một khung cửa sổ khá lớn để đón nhiều ánh sáng tự nhiên vào phòng đồng thời tạo không gian mở cho căn phòng để gia chủ có thể quên đi vấn đề diện tích.

Gợi ý mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư Linh Đàm

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư do Arhome thiết kế. Nếu yêu thích mẫu này hãy liên lạc với chúng tôi để được hổ trợ kỹ càng nhất nhé. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp và sang trọng. Mời bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: