Gợi ý thiết kế nhà phố xanh 3 tầng bắt mắt

Share

Hiện nay rất nhiều người muốn sở hữu cho mình một thiết kế nhà phố vừa hiện đại vừa thoáng mát. Thiết kế nhà phố xanh sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để đáp ứng những mong muốn của mọi người. Không chỉ mang lại không khí thoáng mát, thiết kế này còn giúp bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe của con người.

Bạn đang muốn thiết kế nhà phố 3 tầng nhưng chưa lựa chọn được phong cách thiết kế phù hợp? Để giúp các bạn giải quyết những băn khoăn đó, Arhome xin đưa ra gợi ý thiết kế nhà phố xanh 3 tầng.

Gợi ý thiết kế nhà phố xanh 3 tầng bắt mắt

Đối với thiết kế nhà phố diện tích hẹp việc mang lại một không gian xanh cho ngôi nhà không có gì là khó khăn. Nếu diện tích xây dựng không còn khoảng trống cho việc trồng cây, bạn có thể đặt nhiều chậu hoa cây cảnh vào các vị trí khác nhau sao cho phù hợp. Bạn yêu thích mùi hương hoa, muốn ngắm các loại hoa theo mùa nhưng diện tích không cho phép hãy tự cắm hoa. Bạn có thể đặt hoa ở nhiều nơi, trên bàn làm việc, phòng ngủ…

Gợi ý thiết kế nhà phố xanh 3 tầng bắt mắt

Để tạo một thiết kế nhà phố xanh 3 tầng không quá phức tạp và có nhiều lựa chọn. Khi thiết kế nhà nên bớt một khoảng diện tích nhỏ làm ban công tầng 2, tầng 3. Khu vực ban công nên sử dụng kính làm lan can, treo nhiều chậu hoa và còn có thể trải thảm có tự nhiên. 

Nếu gia đình không quá đông có thể tận dụng toàn bộ diện tích tầng 3 để trồng cây. Mọi người có thể sử dụng không gian này để uống trà, tổ chức tiệc,…

Gợi ý thiết kế nhà phố xanh 3 tầng bắt mắt

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay ở nước ta đang rất báo động. Vì vậy, nếu có thể tận dụng những không gian trống trong thiết kế nhà phố 3 tầng để trồng rau sạch phục vụ cho bữa cơm gia đình vừa mang lại một không gian sống xanh thì đó là một điều tuyệt vời.

Gợi ý thiết kế nhà phố xanh 3 tầng bắt mắt

Tùy vào diện tích đất mà bạn lựa chọn bố trí những không gian xanh cho phù hợp. Với diện tích rộng nên thiết kế sân vườn nhà phố, vừa tạo được không gian vui chơi, vừa có thể trang trí nhiều cây xanh cho ngôi nhà.

Nếu gia đình bạn có người già và yêu thích cây cỏ thì một thiết kế nhà phố xanh sẽ mang lại rất nhiều tiện ích.

Ngoài cách thiết kế nhà phố xanh 3 tầng trên, còn rất nhiều phong cách thiết kế nhà phố khác. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết hãy tham khảo tại Arhome.vn.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: