Gợi ý thiết kế sân vườn nhà phố 4 tầng 6x17m

Share

Với mẫu nhà phố 4 tầng 6x17m yếu tố thông thoáng và đảm bảo đầy đủ ánh sáng là không thể bỏ qua. Với diện tích không quá rộng nhưng gia chủ có thể bớt một khoảng diện tích nhỏ để làm sân vườn vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà lại vừa được tận hưởng không gian sống trong lành.

Để thiết kế sân vườn nhà phố không hề dễ dàng nhất là đối với những diện tích không lớn. Với thiết kế sân vườn dành cho nhà phố 6x17m sẽ rất phù hợp với những gia đình không quá nhiều thành viên. Sau đây, Arhome chia sẻ với các bạn một số gợi ý để có một khu vực sân vườn tuyệt đẹp trong thiết kế nhà phố 4 tầng 6x17m:

1. Trang trí hàng rào

Hàng rào được sử dụng không chỉ với mục đích đảm bảo an toàn cho gia đình mà nó còn là một vật liệu trang trí rất độc đáo.

Gợi ý thiết kế sân vườn nhà phố 4 tầng 6x17m

Bạn nên lựa chọn hàng rào sắt màu trắng không quá cao vừa bao bọc được ngôi nhà lại bao bọc cả khu vườn. Nên lựa chọn trồng những cây leo gần hàng rào. Bạn có thể trồng cả hoa leo màu tím hay hồng tùy sở thích của bạn để mang lại vẻ đẹp lãng mạn cho khu vườn.

2. Trang trí tiểu cảnh

Gợi ý thiết kế sân vườn nhà phố 4 tầng 6x17m

Sẽ không có lựa chọn nào tuyệt vời bằng sử dụng các phiến đá xanh cho việc trang trí tiểu cảnh sân vườn. Sự kết hợp hài hòa giữa những yếu tố tự nhiên trong khu vườn sẽ tạo nên một không gian tuyệt vời trong thiết kế nhà phố. Khu vườn hiện lên rất sinh động với nhiều màu sắc của các loại cây và hoa kết hợp với tiếng nước chảy róc rách, gia chủ như được đắm chìm vào một khu vườn thần tiên.

3. Bài trí không gian uống trà

Bạn nên đặt một bộ bàn ghế bằng gỗ màu nâu nhỏ xinh dưới bóng cây mát để làm không gian ngồi uống trà trong thiết kế nhà phố này. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa ngồi nhâm nhi những chén trà ngon vừa ngắm nhìn thiên nhiên.

Gợi ý thiết kế sân vườn nhà phố 4 tầng 6x17m

Dưới bàn uống trà nên trải thảm có tự nhiên để không gian thêm xanh mát và dịu nhẹ. Gia chủ sẽ có cảm giác đang ngồi giữa thiên nhiên thơ mộng để thưởng thức vẻ đẹp của nó.

4. Sử dụng thảm có tự nhiên cho khu vực sân vườn

Gợi ý thiết kế sân vườn nhà phố 4 tầng 6x17m

Những thảm cỏ tự nhiên được cắt tỉa tỉ mỉ mang lại một không gian xanh mướt, thoáng mát. Vào mỗi ngày cuối tuần, cả gia đình có thể tổ chức dã ngoại ngay trong khu vườn nhà mình.

Tuy diện tích sân vườn không quá rộng nhưng với những gợi ý trên Arhome hy vọng bạn có thể thiết kế một sân vườn tuyệt đẹp cho thiết kế nhà phố 4 tầng của mình.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: