Hiện đại trong thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum ( anh Hùng ở Thanh Trì )

Share

Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay. Nhiều người sẽ băn khoăn cho rằng với thiết kế như vậy sẽ không đảm bảo được đầy đủ không gian sinh hoạt. Nhưng trên thực tế không có gì là khó đối với các kiến trúc sư của Arhome.

Nằm trong khuôn viên đất mặt phố đẹp, anh Hùng có mong muốn thiết kế một ngôi nhà 2 tầng 1 tum đầy đủ tiện nghi, đáp ứng được 2 yếu tố công năng sinh hoạt và có một thiết kế nhà phố xanh.

Hiện đại trong thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum ( anh Hùng ở Thanh Trì )

Để tạo nên sự hài hòa và đảm bảo 2 yếu tố đó, các kiến trúc sư của Arhome đã lựa chọn màu trắng làm gam màu chủ đạo nhằm tạo sự thanh lịch và thoáng mát cho thiết kế nhà phố 2 tầng này.

Thiết kế cửa chính khu vực tầng 1 sử dụng kính trong suốt để tạo không gian rộng rãi, thoáng mát và có thể khoe trọn nội thất bên trong. Mọi người có thể ngồi trên ghế sofa phòng khách nhìn ngắm khung cảnh bên ngoài thông qua hệ thống cửa kính. Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum sử dụng cửa kính có thể đón  ánh nắng trực tiếp từ bên ngoài. Bên cạnh đó có thể thiết kế các rèm cửa để điều chỉnh độ sáng ngôi nhà cho phù hợp.

Do diện tích không quá rộng nhưng do nhu cầu cần có chỗ để xe, các kiến trúc sư đã bớt một khoảng diện tích nhỏ làm sân và thiết kế một số chỗ để đặt chậu hoa cây cảnh.

Hiện đại trong thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum ( anh Hùng ở Thanh Trì )

Tầng 2 trong  là không gian nghỉ ngơi được thiết kế thêm một khu vực ban công chìa hẳn ra khỏi khuôn khổ tổng thể của ngôi nhà ôm trọn các hình khối vuông vắn tạo nên nét độc đáo trong thiết kế nhà phố này. Khu vực này, gia chủ có thể sử dụng làm nơi ngắm hoa khi trang trí nhiều loại hoa khác nhau.

Hiện đại trong thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum ( anh Hùng ở Thanh Trì )

Khu vực tầng tum cũng được thiết kế một không gian ban công rộng, có thể đặt một bộ bàn ghế vừa thưởng thức trà vừa ngắm cảnh, cùng nhau chơi cờ…

Với kiểu thiết kế nhà phố này sẽ giúp gia chủ vừa tiết kiệm diện tích vừa tiết kiệm được chi phí xây dựng.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: