Hướng dẫn lựa chọn tủ trong thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ xinh

Share

Thông thường, mọi người hay nghĩ rằngchỉ những căn bếp rộng rãi mới có thể sở hữu những dãy tủ bếp ấn tượng bắt mắt. Tuy nhiên, điều đó là hoàn toàn sai bạn nhé. Những căn bếp nhỏ xinh cũng có thể trở nên ấn tượng nếu như gia chủ biết cách lựa chọn tủ bếp với kiểu dáng và màu sắc hợp lý cho căn phòng. Dưới đây, Arhome sẽ giúp bạn lựa tủ bếp để có một không gian nội thất tuyệt đẹp nhé!

Chọn tủ bếp kiểu chữ I

Hướng dẫn lựa chọn tủ trong thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ xinh

Trong thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại, tủ bếp kiểu chữ I luôn được nhiều gia chủ lựa chọn bởi vẻ ngoài khiêm tốn của nó. Theo đó, có thể tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình mà bạn có thể lựa chọn chiều cao của những chiếc tủ bếp này. Có thể nói, một mẹo tận dụng không gian tuyệt đỉnh mà bạn cần biết đến là treo những chiếc tủ bếp thấp hơn trần. Đồng thời, hãy dùng khoảng không gian đó để lưu trữ những món vật dụng lớn như các loại máy móc nhà bếp.

 Tủ bếp kiểu chữ L

Hướng dẫn lựa chọn tủ trong thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ xinh

Cũng giống như tủ bếp kiểu chữ I, tủ bếp kiểu chữ L luôn là một kiểu tủ bếp được khuyên dùng cho những không gian nhà bếp chật hẹp. Theo các chuyên gia tư vấn, ưu thế của kiểu tủ này là khai thác được không gian góc bếp thường hay bị bỏ quên. Thế những, gia chủ cần lưu ý với những không gian không quá rộng rãi bạn nên phải nhắc đến chiều rộng của những chiếc tủ.

Màu sắc của tủ

Hướng dẫn lựa chọn tủ trong thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ xinh

Màu sắc trong thiết kế nội thất bất cứ không gian nào cũng luôn là điều quan trọng. Do đó, màu của những chiếc tủ bếp cũng góp phần quan trọng tạo nên bộ mặt của căn bếp. Khi trang trí phòng bếp nhỏ xinh thế này, bạn nên lựa chọn những chiếc tủ màu sắc để đánh lạc hướng sự chú ý của mọi người với diện tích thực của nó. Bên cạnh đó, những chiếc tủ màu trắng cũng là một gợi ý đáng để bạn cân nhắc. Nói vậy bởi màu trắng của những chiếc tủ dễ dàng tạo ra những ảo giác rộng rãi hơn cho căn bếp.

Chất liệu

Hướng dẫn lựa chọn tủ trong thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ xinh

Để thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại, gia chủ phải lựa chọn tủ bếp với những chất liệu tốt và mang tính thẩm mỹ cao. Theo đó, tốt nhất bạn hãy lựa chọn những chất liệu dễ lau chùi như Acrylic, laminate hay gỗ công nghiệp. Với những chật liệu này, bạn có thể giữ chúng trong trạng thái sạch sẽ trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra, việc giữ sự sạch sẽ, ngăn nắp của căn bếp cũng giúp chúng tránh khỏi tình trạng chật chội.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: