Hút hồn với mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ điển

Share

Mẫu nhà phố mang phong cách tân cổ điển luôn giữ vững được vị trí trong kiến trúc nhà phố. Với sự kết hợp tinh tế trong các giá trị hiện đại và cổ điển tạo nên một vẻ đẹp đặc sắc riêng biệt.

Ban đang có mong muốn sở hữu cho mình một thiết kế nhà phố đẹp, đầy đủ công năng sinh hoạt, khắc phục được sự ẩm thấp và mùa mưa hay sự nóng bức vào mùa hè. Còn chờ gì nữa, hãy khám phá ngay mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ điển sau:

Hút hồn với mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ điển

Nếu như những hình khối vuông vắn đơn giản tạo nên vẻ đẹp đặc trưng trong kiến trúc nhà phố hiện đại, thì sự mềm mại và uyển chuyển trong kiến trúc mang lại vẻ đẹp đặc trưng của mẫu nhà phố tân cổ điển. Với sự khéo léo, các kiến trúc sư như thổi hồn vào trong ngôi nhà này, khiến nó hiện lên thật sống động.

Hút hồn với mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ điển

Hệ thống các khối trụ cột được thiết kế theo dạng bo tròn.  Các kiến trúc sư không tô vẽ nhiều chi tiết hoa văn mà thể hiện sự tinh tế trong những đường phào chỉ bo cột.

Hút hồn với mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ điển

Mẫu nhà phố này mang những nét đặc trưng nhất của kiểu kiến trúc tân cổ điển trong thiết kế cổng và lan can tầng. Để làm tăng sự mềm mại cho kiến trúc, các chất liệu sắt sơn đen kết hợp với các chi tiết hoa văn uốn lượn tinh tế.

Hút hồn với mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ điển

Sự kế hợp giữa những màu sắc tương phản màu đen cổng sắt với màu trắng kem tạo nên sức hút không thể cưỡng lại. Mẫu nhà phố 3 tầng này khiến nguời nhìn bị hút mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi tông màu trắng kem chủ đạo vô cùng sang trọng và thanh lịch. Sự lựa chọn gam màu này tạo cảm giác an toàn và sự thông thoáng, rộng rãi hơn so với những gam màu trầm.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: