Mách bạn 2 phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ tuyệt đẹp năm 2018

Share

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện nay đang là một việc vô cùng quan trọng với các gia chủ bới đây là không gian mà chúng ta sẽ dành hẳn 2/3 cuộc đời mình trong đó. Vậy làm thế nào để có được một phòng ngủ đẹp mà vẫn đảm bảo đầy đủ các công năng, cách bố trí không gian hợp lý là câu hỏi của nhiều người? Nhưng trước tiên, tùy vào sở thích khác nhau mà bạn sẽ có lựa chọn phong cách khác nhau để trang trí phòng ngủ. Dưới đây, Arhome sẽ gửi đến bạn 3 phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ để tham khảo nhé!

Phòng ngủ kiểu Bắc Âu

Mách bạn 2  phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ tuyệt đẹp năm 2018

Những năm gần đây, thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách Bắc Âu đang được nhiều gia chủ lựa chọn bởi sự mới lạ mà nó đem tới. Không những vậy, phong cách Bắc Âu còn mang sự đơn giản, tinh tế, thanh lịch và pha chút tĩnh tại, nhẹ nhàng.

Mách bạn 2  phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ tuyệt đẹp năm 2018

Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ kiểu Bắc Âu không sử dụng những màu sắc rực rỡ, nổi bật mà luôn giữ màu trắng làm tone màu chủ đạo. Tuy nhiên, cùng với những xu hướng kiến trúc hiện đại, phong cách nàu đã có những biến tấu mới lạ, độc đáo.Mách bạn 2  phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ tuyệt đẹp năm 2018

Chất liệu gỗ luôn là thứ xuất hiện trong kiến trúc vùng Bắc Âu cùng với các loại đá. Vùng đất này như một thiên đường của những căn nhà gỗ sồi ấm cúng màu trầm với những hàng hiên lót và con đường đá tảng. Khi đi vào thiết kế nội thất hiện đại, gỗ tự nhiên được tiết chế sử dụng ít hơn , thưởng được ưu ái sử dụng như cộ nhà, dầm ngang... để gợi nhớ lại thời xa xưa. Trong phòng ngủ, gia chủ có thê sử dụng sàn gỗ hay giường gỗ để tạo nên sự ấm cúng và thoải mái. 

Phòng ngủ kiểu Nhật Bản

Mách bạn 2  phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ tuyệt đẹp năm 2018

Hiện nay, thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách Nhật Bản ngày càng được ưa thích bởi sự giản dị, gẫn gũi mà tinh tế. Theo quan điểm của người Nhật, phòng ngủ càng tối giản thì cả đẹp. Vì thế, khi bố trí không gian phòng ngủ theo phong cách Nhật Bản, gia chủ cần hạn chế sử dụng các đồ đạc không cần thiết.

Mách bạn 2  phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ tuyệt đẹp năm 2018

Theo đó, đồ nội thất cơ bản như giường, tủ thì nên chọn dạng hình học đơn giản và thấp. Cần lưu ý tránh sử dụng giường ngủ và tủ phô trương, cồng kềnh. Đối với người Nhật, các khoảng trống trong phòng ngủ là một sự cần thiết phục vụ cho việc di chuyển, đi lại trong không gian này.

Mách bạn 2  phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ tuyệt đẹp năm 2018

Thiết kế nội thất không gian phòng ngủ theo phong cách tối giản nhưng vẫn cần có một vài món phụ kiện xinh xắn như như những sản phẩm trang trí mang hình ảnh thu nhỏ của nền văn hóa Nhật Bản. Gia chủ có thể chọn cho không gian iêng tư của mình những chiếc bình gốm, tượng gỗ điêu khắc nhỏ, lồng đèn. Ngoài ra, cũng có thể là bức tranh sơn thủy, búp bê mặc trang phục kimono truyền thống của Nhật Bản

Mách bạn 2  phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ tuyệt đẹp năm 2018

Đặc biệt, người Nhật cũng rất hoan nghênh sự hiện diện của hoa trong không gian phòng ngủ.  Theo đó,  người Nhật cho rằng con người luôn luôn phải sống trong sự hài hòa với thiên nhiên và tạo vật. Do đó, một tác phẩm Bonsai nghệ thuật hay những chiếc lọ với vài nhánh hoa khô hoặc tươi... khi đặt trong góc phòng ngủ sẽ khiến không gian mềm mại và nên thơ hơn.

Với 2 phong cách trên, chắc hẳn bạn đã có thêm cho mình một phương án để thiết kế nội thất phòng không gian ngủ rồi phả không nào? Qua đó, Arhome cũng hy vọng bạn sẽ tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm đơn vị đồng hành để tạo nên một cuộc sống hoàn hảo đến từng chi tiết!

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: