Mách bạn những lưu ý cần thiết để thiết kế biệt thự hiện đại đẹp 2018

Share

Thiết kế biệt thự hiện đại đang là xu hướng được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Tuy nhiên, vẫn có nhiều gia chủ băn khoăn không biết nên làm thế nào để có được một mái ấm hòa hảo nhất phù hợp với xu hướng này. Do đó, dưới đây Arhome xin được mách bạn một số lưu ý cần thiết khi thiết kế biệt thự hiện đại nhé.

Về ý tưởng thiết kế

Bản vẽ luôn là điều mà các mẫu thiết kế biệt thự hiện đại căn cứ vào để phân chia khu vực chức năng. Kỹ thuật thiết kế biệt thự hiện đại được tích hợp theo chức năng của không gian khác nhau, sử dụng khuôn mẫu, thép và kính. Tuy nhiên, đôi khi vẫn có những ngôi nhà mang một số nét truyền thống duyên dáng hơn.

Mách bạn những lưu ý cần thiết để thiết kế biệt thự hiện đại đẹp 2018

Lưu ý về công năng sử dụng

Để thiết kế biệt thự hiện đại đẹp, công năng là một trong những yếu tố quan trọng mà nhất định bạn phải chú trọng đến. Ví thế, muốn bắt tay vào thiết kế thì gia chủ cần xác định nhu cầu thiết yếu của các thành viên trong gia đình. Một ngôi nhà thành công nếu chi tiết thiết kế phù hợp với phong cách sở thích của gia chủ, không gian sống thoải mái.

Về màu sắc

Những màu trung tính với độ sáng đậm luôn là gam màu chủ đẹo trong phong cách thiết kế biệt thự hiện đại. Theo đó, những gam màu nhạt sẽ ít được chú trọng hơn. Tuy nhiên, gia chủ vẫn có thể chọn những màu nào bạn thích phải đảm bảo sự cân đối hài hòa. Gợi ý cho bạn, màu hiện đại bao gồm màu đỏ cherry, đen, trắng và bạc, màu cam, kem và nâu, màu cà phê và màu ngà, xanh coban, xám đen, trắng và màu chì…

Mách bạn những lưu ý cần thiết để thiết kế biệt thự hiện đại đẹp 2018

Họa tiết

Họa tiết trong thiết kế biệt thự hiện đại nên là những loại có đường nét rõ ràng. Đó có thể là hình khối ba chiều, sọc viền, hoa văn hình học và tác phẩm trừu tượng là sự lựa chọn lý tưởng. Theo đó, gia chủ không được sử dụng bèo hoa hay ren cho các thiết kế hiện đại.

Bố trí cửa sổ

Mách bạn những lưu ý cần thiết để thiết kế biệt thự hiện đại đẹp 2018

Hãy thiết kế cửa sổ khác nhau để tạo ấn tượng cho ngôi nhà. Với biệt thự hiện đại, gia chủ có thể sử dụng cửa kính khung nhôm hoặc cửa gỗ cũng rất sáng tạo. Có thể trang trí một vài đường chỉ xung quanh. Thực tế thì hầu hết cửa sổ bên trong đều sử dụng cửa lớn.

Qua những lưu ý trên, mong rằng bạn đã có thêm cho mình những kinh nghiệm để chuẩn bị thiết kế biệt thự nhà mình Qua đó, Arhome cũng hy vọng bạn sẽ tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm đơn vị đồng hành để tạo nên một cuộc sống hoàn hảo đến từng chi tiết.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: