Mách bạn thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách cổ điển diện tích 50m2

Share

Thiết kế kế nhà phố không ngừng đổi mới và sáng tạo về phong cách thiết kế để phù hợp với xu hướng và nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, thiết kế nhà phố phong cách cổ điển vẫn luôn giữ vững vị thế trong lòng nhiều người, giữ được những giá trị thẩm mỹ trong vòng xoáy đổi mới hàng ngày của thiết kế nhà phố.

Nhiều người sẽ cho rằng diện tích đất 50m2 không thể xây dựng thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách cổ điển. Arhome xin khẳng định quan điểm đó là hoàn toàn sai lầm. Các kiến trúc sư Arhome xin mách bạn những bí quyết để sở hữu một thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách cổ điển trên diện tích 50m2 sau:

Mách bạn thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách cổ điển diện tích 50m2

Thiết kế nhà phố này nên chọn màu trắng nhẹ nhàng thanh thoát làm tông màu chủ đạo mang lại một không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn. Trên nền màu ấy, các chi tiết chủ đạo sẽ hiện lên rất nổi bật và sinh động.

Gia chủ cần chú ý đến những chi tiết nhỏ như hoa văn trang trí cổng nên chọn chất liệu sắt màu đen để tạo sự trang nhã, không quá rườm rà nên chừng mực. Nếu quá tham lam các chi tiết hoa văn sẽ làm mất đi giá trị thẩm mỹ của thiết kế nhà phố này.

Mách bạn thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách cổ điển diện tích 50m2

Đối với phong cách cổ điển gia chủ có thể dễ dàng thay đổi mà không cần sợ làm mất đi sự cân đối trong thẩm mỹ. Gia chủ có thể thêm bớt các chi tiết hoa văn nhưng phải tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc trong thiết kế nhà phố. Không quá cầu kỳ, phải tạo sự đối xứng trong thẩm mỹ.

Khi thiết kế nhà phố 3 tầng trên diện tích 50m2 cần chú ý đến yếu tố thông thoáng của ngôi nhà. Nên sử dụng chất liệu kính cho thiết kế cửa mái vòm cong để tạo sự giao lưu liên kết giữa các không gian sinh hoạt.

Mách bạn thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách cổ điển diện tích 50m2

Trên diện tích đất không quá rộng, thiết kế nhà phố 3 tầng này nên lựa chọn những hình khối đơn giản kết hợp, đan xen khéo léo để tạo sự vững chãi, bền vững.

Hy vọng với những chia sẻ của Arhome, bạn đã có cho mình thêm nhiều kiến thức và nhiều sự lựa chọn cho thiết kế nhà phố trên diện tích 50m2. Để giúp bạn có cái nhìn sinh động hơn về thiết kế nhà phố cổ điển, bạn hãy chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ trong thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách cổ điển.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: