Mẫu biệt thự cổ điển 4 tầng Châu Âu tuyệt đẹp

Share

Ngày nay với nhiều các cách thiết kế mẫu biệt thự đa dạng, tuy nhiên biệt thự mang phong cách Châu Âu vẫn được rất nhiều gia đình quan tâm , với phong cách cổ điển mẫu biệt thự được xem là mẫu biệt thự lý tưởng với nét đẹp sang trọng mang hơi hướng cổ điển sẽ là một lựa chọn số 1 cho những gia đình đang có nhu cầu muốn sở hữu một căn biệt thự hoàn hảo. Arcoma sẽ đem đến cho bạn những mẫu thiết kế biệt biệt thự 4 tầng mang hơi hướng châu âu với nét sang trọng, tinh tế và độc đáo trong từng đường nét thiết kế và thi công Mẫu biệt thự 4 tầng cổ điển mang phong cách châu âu được thiết kế với những gam màu hoài niệm như vàng hoặc trắng ở các biên độ khác nhau sẽ tạo cho ngôi nhà mang màu sắc đặc trưng của biệt thự cổ điển và phù hợp với sở thích của gia chủ.

Ngày nay với nhiều các cách thiết kế mẫu biệt thự  đa dạng, tuy nhiên biệt thự mang phong cách Châu Âu vẫn được rất nhiều gia đình quan tâm , với phong cách cổ điển mẫu biệt thự  được xem là mẫu biệt thự lý tưởng với nét đẹp sang trọng mang hơi hướng cổ điển sẽ là một lựa chọn số 1 cho những gia đình  đang có nhu cầu muốn sở hữu một căn biệt thự hoàn hảo.

Arcoma sẽ đem đến cho bạn những mẫu thiết kế biệt biệt thự 4 tầng mang hơi hướng châu âu với nét sang trọng, tinh tế và độc đáo trong từng đường nét thiết kế và thi công 

Mẫu biệt thự 4 tầng cổ điển mang phong cách châu âu được thiết kế với những gam màu hoài niệm như vàng hoặc trắng ở các biên độ khác nhau sẽ tạo cho ngôi nhà mang màu sắc đặc trưng  của biệt thự cổ điển và phù hợp với sở thích của gia chủ.

Mẫu biệt thự cổ điển 4 tầng  Châu Âu tuyệt đẹp

Cách bày trí nội thất các phòng của ngôi biệt thự cũng rất đặc trưng phòng khách thường có chùm đèn pha lê ở giữa nhà, một bộ bàn ghế cổ điển ,trần có các hoa văn và nhiều bóng đen nhỏ chiếu xuống với nhau sẽ tạo ánh sáng nhẹ khắp phòng.


Những đường nét thiết kế biệt thư 4 tầng cổ điển châu âu được thiết kế rất tỷ mỉ của những đường nét hoa văn trên tường, cửa và tường bao sao cho ngôi biệt thự hài hòa về đường nét cấu trúc và hoa văn trang trí của biệt thự, các vòm cao của những ngôi nhà biệt thự  4 tầng cổ điển nó vừa thể hiện  điểm nhấn cho mỗ ngôi biệt thự, mà nó còn thể thiện sự nguy ngang, bề thế  và sang trọng của mỗi ngôi biệt thự.

Mẫu biệt thự cổ điển 4 tầng  Châu Âu tuyệt đẹp

Thảm cỏ xanh mướt, hay một bể bơi nhỏ ngay trước biệt thự  cũng là một xu hướng mà hiện nay nhiều người hướng tới, kiểu biệt thự vườn nhỏ hợp với những gia đình có trẻ nhỏ, thảm cỏ và bể bơi có thể làm chỗ chơi cho các bé, tạo cho gia đình không gian xanh và mát mẻ cho ngôi biệt thự .

Biệt thự 4 tầng Châu Âu khi thiết kế ngoài ngôi biệt thự đẹp, một bể bơi và thảm cỏ nhỏ thì cổng vào được làm bằng đồng sẽ là điểm nhấn mà mỗi người ai nhìn vào cũng sẽ thấy được sự sang trọng và nét đẹp của ngôi biệt thự.

Mẫu biệt thự cổ điển 4 tầng  Châu Âu tuyệt đẹp

Dựa trên ý tưởng và mong muốn của gia chủ về một ngôi biệt thự 4 tầng theo phong cách Châu Âu, chủ đầu tư muốn ổn định cuộc sống, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai con cái về sau. Với khả năng nắm bắt nhanh nhạy và sáng tạo Arcoma sẽ  mang đến những trải nghiệm thú vị khiến gia đình rất vừa lòng.


ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: