Mẫu nhà phố 3 tầng 3,5x18m hiện đại dẫn đầu xu hướng 2018

Share

Những loại nhà phố ra đời và tồn tại là một sự tất yếu của xã hội và xu hướng quy hoạch đô thị tại các thành phố lớn.

Với bài này, Arhome xin giới thiệu với các bạn mẫu nhà phố 3 tầng diện tích hẹp 3,5x18m hiện đại dẫn đầu xu hướng trong năm 2018:

Mẫu nhà phố 3 tầng 3,5x18m hiện đại dẫn đầu xu hướng 2018

Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích đất hẹp nên các kiến trúc sư lựa chọn kiểu thiết kế nhà ống theo phong cách trẻ trung và hiện đại. Mẫu nhà phố này nhấn mạnh vào vẻ đẹp chắc và gọn của hình khối đơn giản nhưng vô cùng hợp lý. Ba tầng là 3 hình khối vuông vắn nhỏ nhắn được sắp xếp có chủ ý. 

Mẫu nhà phố 3 tầng 3,5x18m hiện đại dẫn đầu xu hướng 2018

Đối với mẫu nhà phố hẹp này tông màu trắng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Màu trắng trang nhã, sáng và thanh lịch khiến ngôi nhà thêm thoáng mát. Sự kết hợp với lan can kính tạo ra một không gian mở không có giới hạn tầm nhìn. Để tránh sự rườm rà và rối mắt, các chi tiết thiết kế được tối giản, hạn chế những chi tiết cầu kỳ không cần thiết vì thế vẻ đẹp trẻ trung hiện đại càng hiện lên rõ nét.

Mẫu nhà phố 3 tầng 3,5x18m hiện đại dẫn đầu xu hướng 2018

Đảm bảo độ thông thoáng cũng như ánh sáng cho ngôi nhà, các kiến trúc sư sử dụng kính cường lực làm tường ở khu vực tầng 1, các hệ thống cửa sổ đều sử dụng chất liệu kính. Ánh sáng mặt trời sẽ chiếu trực tiếp vào nhà qua những tấm cửa kính khiến ngôi nhà thêm ấm áp và tràn đầy sinh khí. Để điều chỉnh ánh sáng phù hợp, mỗi ô cửa đều được trang trí rèm cửa.

Về không gian sinh hoạt trong nhà:

Để giải quyết vấn đề đất hẹp, các kiến trúc sư đã lựa chọn giải pháp đơn giản hóa các thiết kế kiến trúc đến trang trí nội thất để giải phóng ngôi nhà. Nội thất trong thiết kế này lựa chọn gam màu sáng là chủ yếu. Các phòng chức năng được thiết kế nội thất trả dài theo diện tích của căn phòng, thông từ phòng khách sang phòng bếp.

Mẫu nhà phố 3 tầng 3,5x18m hiện đại dẫn đầu xu hướng 2018

Để không chiếm diện tích khiến ngôi nhà thêm chật hẹp, nội thất được lựa chọn đơn giản nhỏ nhắn vừa phải với không gian sinh hoạt.

Với mẫu nhà phố 3 tầng trên hy vọng bạn sẽ có cho mình thêm một sự lựa chọn hợp lý với những mẫu nhà phố diện tích hẹp. Ngoài mẫu trên, bạn nên tham khảo thêm tuyệt chiêu thiết kế nhà phố diện tích nhỏ.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: