Mẫu nhà phố 3 tầng 4x14m đẹp nhất

Share

Mục đích mà mẫu nhà phố 3 tầng này hướng đến là mang lại không gian thoải mái và dễ chịu nhất cho gia chủ theo phong cách thiết kế hiện đại, hãy cùng nhau chiêm ngưỡng sức hút của nó nhé:

Mẫu nhà phố được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng. Mọi chi tiết thiết kế, cách bố trí vật dụng đều được trình bày một cách đơn giản và gọn gàng nhất.

Mẫu nhà phố 3 tầng 4x14m đẹp nhất

Ngôi nhà được sử dụng 2 gam màu trắng đen làm chủ đạo khiến tổng thể ngôi nhà nổi bật và thu hút người nhìn. Mặt tiền được trang trí với chất liệu kính trong các chi tiết cửa nâng cao giá trị thẩm mỹ, tạo sự thông thoáng cho không gian sống.

Mẫu nhà phố 3 tầng 4x14m đẹp nhất

Mẫu nhà phố 3 tầng tạo sự ấn tượng trong thiết kế cổng với chất liệu sắt kiên cố mang lại sự an toàn tuyệt đối. Các thanh lam gỗ tuy đơn gian nhưng lại vô cùng bắt mắt với sự khéo léo trong cách bố trí.

Mẫu nhà phố 3 tầng 4x14m đẹp nhất

Khu vực ban công cũng được thiết kế hệ thống kính để mang lại không gian sống rộng rãi hơn. Khu vực tiểu cảnh được thiết kế với nhiều cây xanh với mong muốn thanh lọc không khí.

Không gian sống được bố trí như sau:

Tầng 1 có diện tích sân trước, phòng khách, phòng bếp ăn và phòng vệ sinh

Tầng 2 gồm có phòng ngủ và phòng vệ sinh

Tầng 3 có không  gian sân thượng và phòng thờ.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: