Mẫu nhà phố 3 tầng 4x15m đẹp như mơ

Share

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng theo phong cách hiện đại với những đường nét khỏe khoắn kết hợp với vẻ đẹp tinh tế. Với mẫu nhà phố 3 tầng 4x15m dưới đây cũng mang những nét đẹp đặc trưng của phong cách hiện đại, hãy cùng chiêm ngưỡng nhé:

Mẫu nhà phố 3 tầng 4x15m đẹp như mơ

Để phù hợp với nền khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, các vật kiệu được sử dụng trong mẫu nhà phố này đều gần gũi và có tính tương tác cao với môi trường như: để lấy ánh sáng tự nhiên chất liệu kính được sử dụng khá nhiều lại làm tăng giá trị sang trọng cho ngôi nhà, lam chắn nắng bằng thép không rỉ vừa tạo thẩm mỹ vừa hạn chế lượng nắng quá lớn chiếu vào.

Mẫu nhà phố 3 tầng 4x15m đẹp như mơ

Dựa vào xu hướng phát triển kinh tế xã hội hiện nay, ngôi nhà rất được chú trọng trong việc thiết kế để tạo ra không gian sống theo phong cách mà chủ nhà mong muốn. Mặt tiền mẫu nhà phố 3 tầng này mang vẻ đẹp đương đại sử dụng lan can kính và lam bằng sắt tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Ngôi nhà phố này được  thiết kế 1 cách tối ưu hóa hết diện tích sử dụng.

Nội thất phòng khách

Mẫu nhà phố 3 tầng 4x15m đẹp như mơ

Là không gian giao tiếp chính trong mẫu nhà phố 3 tầng 4x15m, phòng khách được thiết kế với gam màu trung tính, trang nhã tương đồng nhau giữa nội thất  và các đường nét từ cầu thang, tường và trần nhà mang lại vẻ lịch sự khi nhìn vào.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Mẫu nhà phố 3 tầng 4x15m đẹp như mơ

Sau một ngày làm việc mệt mỏi chắc chắn ai cũng muốn đến phòng ngủ để nghỉ ngơi lấy lại năng lượng, xua tan mệt mỏi nên phòng được thiết kế với đầy đủ tiện nghi cùng tông màu ấm áp, bên cạnh đó là cửa sổ lớn lấy được ánh sáng tự nhiên giúp cho không gian trong căn phòng có nhiều năng lượng tích cực hơn.

Thiết kế nội thất bếp:

Mẫu nhà phố 3 tầng 4x15m đẹp như mơ

Mặc dù diện tích không lớn nhưng phòng bếp của ngôi nhà được thiết kế rất khoa học phù hợp với nhân trắc học con người. Tông màu sáng mang đến cảm giác rộng rãi, thoáng mát cùng tủ bếp hình chữ L giúp cho hoạt động nội trợ được thuận tiện thoải mái.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: