Mẫu nhà phố 4 tầng kiến trúc kiểu Pháp nổi bật

Share

Kiến trúc Pháp đã không quá xa lạ bởi sự tinh tế, đẳng cấp. Kiểu thiết kế này thường hay sử dụng để thiết kế biệt thư, để đưa vào thiết kế nhà phố đòi hỏi sự sáng tạo và tài năng của các kiến trúc sư.

Bài viết này, Arhome xin giới thiệu với các bạn mẫu nhà phố 4 tầng kiến trúc Pháp nổi bật sau đây:

Mẫu nhà phố 4 tầng kiến trúc kiểu Pháp nổi bật

Nguồn ảnh pinterest

Ngôi nhà vô cùng ấn tượng và thu hút người nhìn bởi gam màu trắng chủ đạo kết hợp với các chi tiết đơn giản mang lại vẻ đẹp sang trọng. Những yếu tố đơn giản kết hợp với màu sắc tinh tế tạo nên một ngôi nhà ấn tượng vô cùng. Mẫu nhà này mang phong cách Pháp với hệ thống cửa hiện đại và độc đáo. Trong thiết kế nhà phố, hệ thống cửa là một chi tiết vô cùng quan trọng. Để tạo ra không gian thoáng mát, đón ánh sáng và gió tự nhiên thì thiết kế cửa là không thể thiếu.

Mẫu nhà phố 4 tầng kiến trúc kiểu Pháp nổi bật

Ngôi nhà tạo nên một bức tranh hài hòa với sự phối hợp gam màu sáng tối với nhau. Màu trắng chủ đạo kết hợp với màu đỏ của mái và màu đen của lan can sắt, một vẻ đẹp hài hòa và tinh tế được thể hiện trong những chi tiết nhỏ nhất.

Mẫu nhà phố 4 tầng gây ấn tượng với thiết kế cửa vòm màu nâu tạo cảm giác ấm áp và thân thiện. Lan can các tầng được thiết kế bằng chất liệu sắt sơn màu đen nổi bật trên nên trắng. Chi tiết hoa văn ở lan canh không quá cầu kỳ nhưng vô cùng ấn tượng với những  đường nét mềm mại, bay lượn và phóng khoáng.

Mẫu nhà phố 4 tầng kiến trúc kiểu Pháp nổi bật

Sự kết hợp gữa những yếu tố hiện đại với giá trị truyền thống mang lại một vẻ đẹp đặc trưng riêng. Thiết kế cửa mái vòm kết hợp với chất liệu kính thật sáng tạo. Vừa giữ lại được những giá trị kiến trúc Pháp lại vừa lồng ghép được kiến trúc hiện đại.

Không gian sinh hoạt trong mẫu nhà phố này bao gồm: Tầng 2 có các không gian phòng khách, phòng bếp ăn và 1 gara để xe.

Tầng 2 gồm có phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ và phong vệ sinh.

Tầng 3 có phòng ngủ và các phòng vệ sinh khép kín.

Tầng 4 có phòng thờ và sân phơi.

Với những mẫu nhà phố 4 tầng kiến trúc kiểu Pháp  trên, chúng tôi hy vọng bạn đã sưu tập thêm một mẫu nhà đẹp trong bộ sưu tập của mình.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: