Mẫu nhà phố 5x16m đẹp mê hồn

Share

Những bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn rất nhiều mẫu nhà phố với diện tích và phong cách khác nhau. Hôm nay, Arhome xin gửi đến các bạn mẫu nhà phố 5x16m đẹp mê hồn sau:

Mẫu nhà phố 5x16m đẹp mê hồn

Nguồn housedesignerbu

Với những gia đình không quá đông thanh viên và có mức thu nhập trung bình, muốn tiết kiệm chi phí xây dựng những vẫn phải đảm bảo giá trị thẩm mỹ và không gian sinh hoạt hiện đại thì mẫu nhà phố này vô cùng phù hợp.

Mẫu nhà phố 5x16m đẹp mê hồn

Mẫu nhà này lựa chọn phong cách đơn giản, không cầu kỳ mang lại vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Do diện tích đất hẹp bề ngang nên rất dễ rơi vào tình trạng bí bách, với sự khéo léo của mình các kiến trúc sư đã giải quyết được vấn đề đó trong mẫu nhà này.

Mẫu nhà phố 5x16m đẹp mê hồn

Mẫu nhà phố 3 tầng 1 tầng mái gây ấn tượng bởi những hình khối khỏe khoắn, tự do tạo nên một vẻ đẹp phóng khoáng và thoáng đãng. Khu vực tầng mái được sử dụng tạo nên một mảng xanh trong lành cho ngôi nhà.

Mẫu nhà phố 5x16m đẹp mê hồn

Màu trắng được đan xen với màu sơn xám tạo nên một vẻ đẹp hiện đại, không quá nhiều các chi tiết rườm rà.

Mẫu nhà phố 5x16m đẹp mê hồn

Nguồn housedesignerbu

Mẫu nhà phố 3 tầng sử dụng những ô vuông sọc nhỏ trong thiết kế cổng mang lại hiệu qua thị giác cho người nhìn. Để tạo không gian sống hòa hợp với thiên nhiên hơn, những chậu hoa được đặt ở khu vực trước hiên.

Mẫu nhà phố 5x16m đẹp mê hồn

Mẫu nhà này không chỉ được thổi hồn vào các kết cấu ngoại thất mà còn được thể hiện trong thiết kế nội thất hiện đại và gọn gàng. Những tông màu trắng đen tạo nên ấn tượng mạnh mẽ. Màu gam xám chủ đạo kết hợp với những gam sáng tạo ra một thiết kế vô cùng cá tính.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: