Mẫu nhà phố mặt tiền 4m kết hợp kinh doanh

Share

Những mẫu nhà phố mặt tiền 4m kết hợp kinh doanh đò hỏi sự khéo léo của các kiến trúc sư trong cách bố trí các không gian sinh hoạt sao cho phù hợp và hài hòa với không gian kinh doanh. Bài viết này, Arhome xin gửi đến bạn mẫu nhà phố mặt tiền 4m kết hợp kinh doanh:

Mẫu nhà phố mặt tiền 4m kết hợp kinh doanh

Mẫu nhà phố này hướng theo phong cách đơn giản, giản lược cả về ngoại thất lẫn nội thất. Mọi không gian sinh hoạt đều được bố trí, sắp xếp trên các tầng trên để tránh bố trí quá nhiều không gian trong một diện tích.

Mẫu nhà phố mặt tiền 4m kết hợp kinh doanh

Ngôi nhà theo phong cách hiện đại với dáng vẻ trẻ trung, năng động mang lại hiệu quả về sự gọn gàng và ngăn nắp, cá tính của gia chủ được thể hiện trong các đường nét mạnh mẽ. Để tránh sự đơn điệu và tẻ nhạt, các kiến trúc sư đã lựa chọn cách trang trí tường ốp gỗ đan xen màu trắng của sơn mang lại vẻ đẹp độc đáo và thu hút hơn.

Mẫu nhà phố mặt tiền 4m kết hợp kinh doanh

Khu vực ban công được thiết kế với chất liệu kính mang đến một tầm nhìn thoáng rộng mênh mông cho mẫu nhà phố mặt tiền 4m. Các ô cửa sổ được thiết kế khá rộng để để đón nhận ánh sáng và gió vào không gian. Không gian này còn bố trí nhiều chậu hoa cây cảnh để mang lại không gian xanh mát.

Mẫu nhà phố mặt tiền 4m kết hợp kinh doanh

Do nhu cầu kinh doanh nên không gian tầng 1 được sử dụng với mục đích đó. Việc lựa chọn không gian tầng 1 để phù hợp và tạo thuận lợi cho khách hàng hơn lại không làm ảnh hưởng đến các hoạt động sinh hoạt của thành viên trong gia đình. Diện tích không quá rộng nên mặt tiền được trang trí với các dây hoa leo trên hàng rào trắng tạo điểm nhấn thu hút người nhìn.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: