Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng của anh Thành, Tuyên Quang

Share

Thiết kế biệt thự 2 tầng cho gia đình anh Thành chúng tôi hướng đến không gian sang trọng, đẳng cấp. Chính vì thế phong cách hiện đại được chúng tôi áp dụng cho mẫu thiết kế biệt thự này.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế biệt thự, Arhome mang đến cho khách hàng không gian sống đẳng cấp, sang trọng thể hiện địa vị của gia chủ. Có rất nhiều phong cách trong thiết kế, tuy nhiên anh Thành là người yêu thích vẻ đẹp đơn giản, không cần quá cầu ký vì thế phong cách hiện đại là sự lựa chọn phù hợp. 

Đặc trưng của phong cách hiện đại là được tạo lập từ các hình khối vuông vứt, những đường nét khỏe khoắn. Bên cạnh đó, việc sử dụng gam màu trắng làm tone chủ đạo bởi gam màu này giúp mang đến không gian sạch sẽ và lịch sự hơn. 

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng của anh Thành, Tuyên Quang

Để giúp ngôi nhà gần gũi hơn với thiên nhiên, chúng tôi còn thiết kế thêm sân vườn, tiểu cảnh nhỏ để gia chủ có thể trồng những loại cây yêu thích hoặc gia chủ có thể đặt bàn nhỏ để uống trà. 

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng của anh Thành, Tuyên Quang

Phương án mặt bằng sơ bộ cho mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng

Tầng 1: Phòng ngủ + phòng khách + phòng WC chung + phòng bếp + tiểu cảnh

Tầng 2: 3 Phòng ngủ khép kín + phòng sinh hoạt chung

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng của anh Thành, Tuyên Quang


Nếu bạn yêu thích phong cách thiết kế biệt thư 2 tầng Hà Nội đẹp này thì hãy liên lạc với Arhome để được tư vấn kỹ càng nhất nhéNgoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế biệt thự do Arhome triển khai cũng như xu hướng thiết kế biệt thự phong cách Nhật để có thêm ý tưởng cho ngôi nhà của mình.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: