Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển diện tích 272m2

Share

Với đường nét mềm mại, cổ điển kết hợp với lối kiến trúc hiện đại, khỏe khoắn, mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển chưa bao giờ hết hot. Sở hữu diện tích 272m2, mẫu biệt thự dưới đây có gì đặt biệt, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Mặt tiền trong ngôi nhà biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển được chúng tôi đặc biệt chú ý, chúng tôi trang trí thành một hình ảnh đẹp mắt với mái hiên bong ra phía ngoài có 2 cột tròn 2 bên làm trụ đỡ. Phần nền móng nhà được chúng tôi tôn cao với bậc tam cấp là 7 bậc tránh nước tràn vào nhà khi trời mưa.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển diện tích 272m2

Trên tầng 2 phần đua ra chúng tôi trang trí thành 1 ban công với hàng lan can đá màu trắng tròn tròn xinh xắn. Nơi đó bạn có thể trồng hoa cây cảnh tô điểm thêm cho ngôi nhà. Vì đặc trưng là kiểu nhà biệt thự 2 tầng kiến trúc Pháp nên chúng tôi có bố trí nhiều cửa kính to thoáng rộng để đón sáng và gió vào nhà. 

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển diện tích 272m2

Về phương án mặt bằng cho thiết kế biệt thự 2 tầng, chúng tôi thiết kế như sau: 

Ở mặt bằng tầng 1 tổng diện tích là 272m2 chúng tôi bố trí 1 phòng khách trong nhà,1 phòng tiếp khách ngoài trời sâu bên trong chúng tôi bố trí sảnh thang, phòng bếp + ăn + bar. Đối diện với phòng bếp chúng tôi có bố trí 1 phòng kho, 1 vệ sinh chung cho tầng 1. Kế đó là 1 phòng ngủ có phòng thay đồ và 1 vệ sinh khép kín.

Trên tầng 2 tính cả phần đua ra thì diện tích sử dụng của tầng 2 là 306m2, với diện tích này chúng tôi bố trí 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng đọc sách, 3 phòng ngủ + vệ sinh khép kín. 

Hy vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp cho bạn có thêm ý tưởng cho việc thiết kế biệt thự hoàn hảo và mang tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn đang muốn có một mẫu biệt thự đẹp độc đáo và hợp phong thủy với chi phí hợp lý hãy liên hệ ngay Kiến trúc Arhome nhé. 

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: