Top 4 mẫu thiết kế nhà 4 tầng hiện đại tuyệt đẹp

Share

Thiết kế nhà 4 tầng hiện đại đang được nhiều gia chủ quan tâm bởi đáp ứng được công năng của gia đình đông người lại tiết kiệm được chi phí thi công.

4 mẫu thiết kế nhà 4 tầng hiện đại mà Kiến trúc Arhome chia sẻ dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho ngôi nhà của mình:

1. Thiết kế nhà 4 tầng hiện đại có hầm để xe: 

Ở thiết kế nhà này, Những mảng màu sắc được KTS phối một cách tài tình giúp cả tòa nhà thêm tươi mới, hiện đại và đầy sức sống. Tầng 1 được nâng sàn lên để thiết kế bán hầm để xe ô tô. Tầng 2 không có ban công mà được xây trọn ra phía ngoài giúp không gian thêm rộng rãi và thoáng hơn rất nhiều. Tầng 3 và tầng 4 được thụt vào trong chừa không gian cho ban công. Những mảng miếng được đan xen rất hợp lý cho một tổng thể ấn tượng.

Top 4 mẫu thiết kế nhà 4 tầng hiện đại tuyệt đẹp

2. Thiết kế nhà 4 tầng hiện đại mặt tiền 4m: 

Ở thiết kế nhà 4 tầng tiếp theo này, với mặt tiền khá nhỏ chỉ 4m nên KTS triển khai thiết kế các tầng khá giống nhau để tạo sự đồng nhất cho ngôi nhà và ăn gian thêm bề ngang. Việc vận dụng tối đa hoá kính cường lực giúp tăng thêm vẻ hiện đại cho ngôi nhà, đồng thời cũng giúp ngôi nhà thanh thoát hơn, thiết kiệm chi phí xây dựng cũng như lấy được nguồn sáng tự nhiên từ ngoài vào. 

Top 4 mẫu thiết kế nhà 4 tầng hiện đại tuyệt đẹp

3. Thiết kế nhà 4 tầng hiện đại với kiến trúc độc đáo: 

Ở thiết kế nhà tiếp theo này vô cùng độc đáo với kiến trúc dấu tầng tạo sự thú vị. Không thiết kế theo mái bằng truyền thống, các KTS tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và lạ với những mảng tường vát chéo. Tường nhà không được xây liền mà thiết kế thành những ô nhỏ giúp lấy ánh sáng tối đa. Tông trắng là tông chủ đạo trong thiết kế đẹp này. Việc tường ngôi nhà sử dụng các ô thoáng vừa tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà, vừa lấy được nguồn sáng tự nhiên một cách có kiểm soát.

Top 4 mẫu thiết kế nhà 4 tầng hiện đại tuyệt đẹp

4. Thiết kế nhà hiện đại 4 tầng 1 tum: 

Điểm thú vị của thiết kế nhà thứ 4 này chính là kiểu dáng vát chéo độc đáo trên mảnh đất không vuông vắn. KTS đã lên ý tưởng để ngôi nhà vẫn cảm thấy vững chải, chắc chắn và thẩm mỹ mặc dù bề ngang của ngôi nhà rất hẹp. Những mảng miếng được phối lại tạo nên một tổng thể hiện đại hài hòa, tuy không nổi bật đặc sắc nhưng lại rất dễ chịu khi nhìn.

Top 4 mẫu thiết kế nhà 4 tầng hiện đại tuyệt đẹp

Kết luận:

Có thể thấy 4 mẫu thiết kế nhà 4 tầng hiện đại này không dừng lại ở vẻ đẹp kiến trúc mà còn nhấn mạnh đến công năng để tạo nên một không gian sống lý tưởng nhất đáp ứng cuộc sống nhu cầu ngày càng cao hiện nay.

Với kinh nghiệm và năng lực hơn 10 năm thiết kế thi công nhà ở, Kiến trúc Arhome tự hào sở hữu bộ sưu tập thiết kế nhà quy mô được chủ đầu tư, đối tác và đồng nghiệp trên toàn quốc đánh giá cao. Những công trình “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công” mang thương hiệu ARHOME ngày càng được phủ sóng rộng rãi trên các tỉnh thành của cả nước.

Liên hệ ngay Arhome nếu bạn cần tư vấn và nhận phương án thiết kế sơ bộ miễn phí nhé!

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: