Mẫu thiết kế nhà lô phố 2 tầng 1 tum đẹp của cô Thắng ( Tuyên Quang )

Share

Thiết kế nhà lô phố đa phần chỉ có một mặt tiền vì vậy nhìn khá đơn giản về hình thức và công năng. Điểm nổi bật của ngôi nhà chỉ tập trung thể hiện ở một mặt.

Thiết kế nhà lô phố 2 tầng 1 tum của cô Thắng ở Tuyên Quang là một thiết kế mang phong cách hiện đại được thể hiện trong từng chi tiết dưới sự kết hợp khéo léo, tỉ mỉ của các kiến trúc sư Arhome.

Mẫu thiết kế nhà lô phố 2 tầng 1 tum đẹp của cô Thắng ( Tuyên Quang )

Sự hiện đại trong thiết kế nhà phố này được thể hiện ở hình thức, các kiến trúc sư sử dụng nhiều mảng miếng, khối đối ngẫu nhiên để tạo nên một hình khối đẹp và cân đối. Để tạo sự phóng khoáng trong các chi tiết thiết khế, các khối này sẽ được sắp xếp tự do.

Mẫu thiết kế nhà lô phố 2 tầng 1 tum đẹp của cô Thắng ( Tuyên Quang )

Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum sử dụng hệ thống cửa kính lớn thay thế cho tường gạch thông thường để tạo sự thoáng mát và rộng rãi cho ngôi nhà. Các kiến trúc sư của Arhome để một mặt thoáng bằng cửa kính ở mặt tiền, tạo cho các không gian sinh hoạt khác một góc nhìn đẹp.

Ngoài mục đích mang lại thêm sinh khí cho ngôi nhà qua các ô cửa kính, Arhome còn có mục đích tạo thêm một tầm nhìn cho ngôi nhà. Mọi người trong nhà có thể quan sát  được quang cảnh đường phố, nó sẽ là một nơi thật tuyệt để ngắm nhìn đường phố ban đêm.

Thiết kế hàng rào đơn giản với các thanh kẻ dọc tạo sự vững chãi, chắc chắn cho ngôi nhà.

Thiết kế nhà lô phố đang rất phổ biến và được nhiều hộ gia đình lựa chọn hiện nay. Để sở hữu một thiết kế nhà phố ưng ý hãy liên hệ với Arhome.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: