Mẫu thiết kế nhà phố 3.5 x 10m đẹp và hiện đại

Share

Diện tích nhà phố 3.5x10m khá phổ biến tại các thành phố lớn được nhiều người lựa chọn vì rất nhiều lý do. Để thiết kế về mặt kiến trúc và bố trí công năng phù hợp cho nhà phố có diện tích nhỏ như vậy là không hề đơn giản.

Phương án được đưa ra cho gia chủ chính là trồng tầng cho thiết kế nhà phố 3.5x10m để có thêm nhiều diện tích sử dụng đủ cho các thành viên trong gia đình. Mẫu nhà phố nhỏ được thiết kế theo kiểu kiến trúc hiện đại với tông màu trắng chủ đạo khiến mặt tiền ngôi nhà như tăng thêm về diện tích, kết hợp với các đường nét khỏe khoắn của kiến trúc hiện đại, những mảng kính lớn để lấy sáng tối đa cho căn nhà mà lại giúp mặt trước ngôi nhà trông thoáng và có chiều sâu hơn. 

Mẫu thiết kế nhà phố 3.5 x 10m đẹp và hiện đại

Tầng 1 được ốp đá màu nâu đen tại cửa chính khiến căn nhà nổi bật hẳn lên, các tầng còn lại sử dụng đá hoa đen màu ghi với các đường kẻ nhỏ chạy dài làm cho thiết kế thật sự  khác biệt.

Diện tích tầng 1 dành nhiều cho phòng khách, nơi để cả gia đình quây quần và tiếp những vị khách quý đến với gia đình. Bếp được thiết kế liên hoàn ngay phía trong để tiện cho mọi sinh hoạt của các thành viên trong gia đình được diễn ra trong cùng một không gian mở lớn, tạo thêm sự gắn kết và giao lưu. Phần cầu thang thông tầng bố trí gọn gàng  ở góc cuối nhà rất hợp lý về mặt công năng, lại hài hòa về không gian nội thất, khoảng trống dưới cầu thang  được tận dụng làm nhà vệ sinh.

Mẫu thiết kế nhà phố 3.5 x 10m đẹp và hiện đại

Tầng 2 được thiết kế 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung, các phòng ngủ tuy diện tích không quá rộng nhưng đồ đạc được bố trí hợp lý nên vẫn đầy đủ về công năng sử dụng.
Mẫu thiết kế nhà phố 3.5 x 10m đẹp và hiện đại
Tầng 3 được dành toàn bộ cho phòng thờ, nơi có vị trí cao nhất và trang trọng nhất. Khoảng trước phòng thờ là sân thượng rộng, rất tốt về phong thủy phòng thờ nơi cần không gian tĩnh lặng, trang nghiêm. Phần sau của tầng 3 là khu gặt và phơi đồ rất thoáng.
Mẫu thiết kế nhà phố 3.5 x 10m đẹp và hiện đại


Mẫu thiết kế nhà phố 3.5 x 10m đẹp và hiện đại

                                                 Mặt băng mái

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: