Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 3x10m tuyệt đẹp

Share

Nhà phố 3x10m đòi hỏi các kiến trúc sư phải có sự khéo léo để tạo ra một sản phẩm đáp ứng đựơc nhu cầu thẩm mỹ và công năng sử dụng của gia chủ.

Với thiết kế nhà phố 4 tầng 3x10m đòi hỏi rất nhiều yếu tố để tạo nên một sản phẩm đẹp và chất lượng. Arhome xin giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng có diện tích 3x10m tuyệt đẹp sau:

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 3x10m tuyệt đẹp

Do thiết kế nhà phố này nằm trong một con hẻm nhỏ nên không thể thiết kế ban công. Tuy nhiên, gia chủ lại rất muốn ngôi nhà của mình có ban công để ngắm mây trời và treo một số loại hoa.

Nếu làm ban công thì sẽ làm mất diện tích khiến ngôi nhà trở nên chật hẹp. vì vậy, các kiến trúc sư đã đưa ra  giải pháp 2 trong 1 có thể đáp ứng được yêu cầu của gia chủ mà diện tích lại không bị hẹp trong thiết kế nhà phố 4 tầng 3x10m.

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 3x10m tuyệt đẹp

Ngôi nhà này gây ấn tượng với người nhìn bằng thiết kế sáng tạo vừa là cửa sổ vừa là ban công, không làm mất diện tích phòng ngủ lại có thể tạo ra không gian ngắm cảnh. 

Thiết kế nhà phố này sử dụng hệ thống cửa kính lớn vừa tạo không gian thoải mái, không bị chật hẹp và bí bách.

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 3x10m tuyệt đẹp

Ngôi nhà có diện tích hẹp nên để tạo sự rộng rãi và thoải mái trong các không gian sinh hoạt nên không được thiết kế vuông vắn nhưng vẫn khang trang và nổi bật.

Để tạo sự trong lành dễ chịu cho không gian sống, ngôi nhà được trang trí bằng nhiều cây xanh. Với diện tích hẹp như vậy, việc có diện tích trồng cây hay đặt chậu hoa cây cảnh là rất khó. Vì vậy, hãy cắm hoa hàng ngày, đặt các lọ hoa trong không gian phòng ngủ, phòng bếp và phòng khách để tạo ra mùi hương dịu nhẹ cho ngôi nhà.

Bố trí công năng sinh hoạt:

Do diện tích đất hẹp nên khu vực nhà vệ sinh được đặt dưới cầu thang để tiết kiệm diện tích và tiện lợi cho việc sử dụng.

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 3x10m tuyệt đẹp

Tầng 1: Khu vực để xe, phòng khách, phòng bếp ăn, phòng vệ sinh 

Tầng 2: Phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung và phòng vệ sinh

Tầng 3: Phòng ngủ và phòng vệ sinh

Tầng 4: Phòng thờ

Trên đây là mẫu nhà phố 4 tầng 3x10m mà Arhome muốn giới thiệu đến các bạn, hy vọng với diện tích hẹp 3x10m bạn sẽ sở hữu cho mình một thiết kế phù hợp nhất.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: