Mẫu thiết kế nội thất phòng đọc sách cho biệt thự chú Hùng, Nghệ An

Share

Với những bạn yêu thích đọc sách thì một căn phòng rộng rãi với vô vàn quyển sách hay sẽ là điều mơ ước của nhiều người. Mẫu thiết kế nội thất phòng đọc sách của biệt thự chú Hùng sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Khi thiết kế nội thất phòng đọc sách chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho bạn một không gian yên tĩnh và thỏa mái nhất có thể. Bắt đầu ý tưởng với bộ ghế sofa sang trọng màu xám cùng với bàn nhỏ màu đen để uống trà. Để mang nhiều ánh sáng hơn vào căn phòng chúng tôi cũng bố trí thêm nhiều đen đặt ở tủ kê và treo tường. 

Mẫu thiết kế nội thất phòng đọc sách cho biệt thự chú Hùng, Nghệ An

Căn phòng này được trang trí nhiều bức tranh nghệ thuật còn giúp căn phòng thêm ấn tượng và nổi bật. Bạn sẽ cảm thấy thích thú và sẽ bắt đầu nhiều ý tưởng mới trong không gian sáng tạo. Phần quan trọng nhất của căn phòng này đến từ kệ sách. Chúng tôi sử dụng chất liệu gỗ có nhiều ngăn, bạn có thể để sạch hoặc những chậu hoa nhỏ, hoặc một cái bình gốm. Những phụ kiện này tuy là nhỏ nhưng góp phần mang đến không gian hoàn hảo nhất cho bạn đọc sách. 

Mẫu thiết kế nội thất phòng đọc sách cho biệt thự chú Hùng, Nghệ An

Hy vọng với mẫu thiết kế nội thất phòng sách mà chúng tôi gợi ý ở trên sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho căn phòng đọc sách của mình. Nếu yêu thích mẫu thiết kế này hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng nhất. Chúc bạn thành công !

Xem thêm: Những Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Do KTS Arhome Thực Hiện

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: