Mẫu thiết kế nội thất phòng khách màu vàng sang trọng, hiện đại

Share

Màu vàng là một trong những màu sắc được ưa chuộng nhất hiện nay bởi nó biểu tượng cho sự tươi mới, giàu sang và quyền lực. Vì thế gam màu này thường được sử dụng trong các mẫu thiết kế biệt thự. Trong bài viết này, chúng tôi xin gợi ý đến bạn mẫu thiết kế nội thất phòng khách màu vàng sang trọng.

Khi thiết kế nội thất phòng khách, chúng tôi luôn tìm cách làm sao mang đến không gian sống thỏa mái và thư giãn nhất. Đầu tiên chúng tôi sử dụng gam màu vàng làm tone màu chủ đạo từ màu sơn cho đồ phụ kiện cho căn phòng. Bộ ghế sofa màu trắng kem được làm từ bộ khung gỗ còn giúp căn phòng trở nên sang trọng hơn. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả để nói lên hết vẻ đẹp của căn phòng này. Một khung cửa sổ lớn bên cạnh giúp đón nhiều ánh sáng mặt trời vào trong phòng giúp căn phòng tràn đây sức sống hơn.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách màu vàng sang trọng, hiện đại

Màu vàng được sử dụng trong căn phòng này không quá gắt, nó theo kiểu diệu nhẹ, sáng bóng. Từng đường nét trong căn phòng đều được thiết kế rất tỉ mỉ. Hệ thống đèn chùm, đèn bàn có nhiệm vụ điều phối ánh sáng cho căn phòng. Vào buổi tối trông chúng sẽ thật sự lung linh. 

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách màu vàng sang trọng, hiện đại

Hy vọng với những mẫu thiết kế nội thất phòng khách ở trên sẽ giúp cho bạn có thêm ý tưởng cho căn phòng tương lai của mình. Nếu yêu thích thiết kế này hãy liên lạc với chúng tôi để tư vấn kỹ càng nhất. Chúc bạn thành công !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: