Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhà anh Hùng, Nghệ An

Share

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà anh Hùng chúng tôi luôn cố gắng làm sao vừa mang đến không gian thỏa mái và thư giãn nhất, vừa đẩy đủ tiện nghi. Mẫu thiết kế dưới đây hội tủ đầy đủ 2 yếu tố trên.

Phòng ngủ là không gian quan trọng của căn nhà, khi mà con người dành đến 1/3 thời gian cuộc đời để ngủ vì thế việc thiết kế nội thất phòng ngủ là điều cẩn thiết. Bắt đầu ý tượng cho căn phòng ngủ nhà anh Hùng, chúng tôi sử dụng chất liệu gỗ để ốp tường. Việc sử dụng chất liệu gỗ sẽ tạo cảm giác thân thiện, ấm cúng vào những ngày đông, mát mẻ vào ngày hè.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhà anh Hùng, Nghệ An

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sử dụng hệ thống cửa sổ rộng, lớn chiếm gần như 1/3 diện tích tường bao phủ cho mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ. Việc sử dụng nhiều cửa sổ bằng kính này giúp tạo không gian mở cho căn phòng giúp căn phòng trông rộng rãi hơn, đồng thời đón nhiều ánh sáng tự nhiên và gió trời hơn. Bạn cũng không nên quá lo lắng về ánh sáng quá gắt vào những thời điểm nắng to vì các KTS có bố trí thêm rèm cửa bằng vãi để hạn chế vấn đề này.  

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhà anh Hùng, Nghệ An

Đó chỉ là vẻ bề ngoài của căn phòng, đồ nội thất bên trọng cũng được lựa chọn và bố trí khoa học nhằm mang đến không gian hài hòa nhất. Một chiếc giường với tấm đệm màu trắng sẽ mang đến cho bạn những giấc ngủ sâu nhất. Ngoài ra, KTS còn thiết kế một bệ dài chạy song song với cửa sổ, bạn có thể để một vài vật dụng cần thiết lên đó như đèn ngủ hay một chậu cây xanh nhỏ. Bạn cũng có thể tận dụng nó làm ghế vừa ngồi uống trà, đọc sách vừa ngắm cảnh. 

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhà anh Hùng, Nghệ An

Thật đáng tiếc nếu không nhắc đến chiếc thảm trải sàn, tuy là chi tiết nhỏ nhưng nó có tác dụng rất lớn trong việc tạo không gian sạch sẽ hơn. Một chiếc tivi lớn, bên dưới đặt thêm một chiếc tủ nhiều ngăn giúp cho việc lưu trữ nhiều hơn. 

Tuy mẫu thiết kế nội thất phòng anh Hùng trông hiện đại và đầy đủ tiện nghi nhưng chi phí cho mẫu này rất phải chăng. Bạn cũng có thể xem thêm nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng khách biệt thự tuyệt đẹp khác của Arhome. 

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: