Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhà cô Thắng, Tuyên Quang

Share

Nếu bạn chưa có ý tưởng nào mới cho căn phòng ngủ của mình thì có thể tham khảo ngay mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ của Arhome để có được cảm hứng cho không gian này nhé.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cần đảm bảo mang lại không gian yên tĩnh, thỏa mái và đầy đủ tiện nghi. Ở đây khi thiết kế cho cô Thắng chúng tôi đã phải tính toán thật kỹ từ việc lựa chọn và bố trí đồ nội thất. Vẫn sử dụng gam màu trắng sáng làm tone màu chủ đạo kết hợp cùng với những bản màu gỗ còn giúp không gian vừa trang nhã, hiện đại vừa ấm cúng. 

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhà cô Thắng, Tuyên Quang

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sử dụng hệ thống nhiều đèn nhỏ nhằm mang lại ánh sáng đủ dùng. Chiếc gường, kệ sạch hay sàn nhà đều được làm từ chất liệu gỗ còn giúp căn phòng trở nên thân thiện và ấm cúng hơn. 

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhà cô Thắng, Tuyên Quang

Sẽ thật thiếu sót nếu chúng tôi không nhắc đến tẩm thảm trải sàn. Việc bố trí thềm đồ phụ kiện này sẽ rất cần thiết nhằm mang đến không gian sạch sẽ và ấn tượng hơn. Những bức tranh treo tường đầy màu sắc như một cách tạo điểm khác lạ, nổi bật cho căn phòng. Ngoài ra, chúng tôi cũng vận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho căn phòng thông qua cửa sổ được thiết kế sẳn.

Khác với thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ cần được yên tỉnh để gia chủ có thể nghỉ ngơi. Vì thế, từ việc lựa chọn màu sắc, đồ nội thất cũng phải được bố trí kỹ càng. 

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhà cô Thắng, Tuyên Quang

Có nhiều cách để chúng tôi biến ước mơ của bạn về một không gian sống lý tưởng và hoàn hảo thành hiện thực. Nếu bạn yêu thích những mẫu thiết kế nội thất này hãy liên lạc với chúng tôi để được hổ trợ tư vấn kỹ càng nhất nhé. Chúc bạn thành công !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: