Mẹo thiết kế ban công đẹp, mát mẻ để đón hè

Share

Hãy tận dụng ban công nhà bạn để biến những ngày hè nóng bức trở nên mát mẻ và tuyệt vời hơn. Nếu như bạn đang có ý tưởng hoặc chưa có ý tưởng thì hãy cùng tham khảo những mẹo thiết kế dưới này nhé.

Những ngày hè nóng bức đang chuẩn bị bước sang, đó là lúc mà chúng ta nên dành thời gian để trang trí góc nhỏ ban công trở nên sinh động và ấn tượng hơn. Không gian này sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ và đầy sức sống hơn. 

Mẹo thiết kế ban công đẹp, mát mẻ để đón hè

Bố trí ban công Tùy theo diện tích ban công mà bạn lựa chọn phong cách trang trí, nhưng thông thường chúng ta nên tô điểm thêm màu xanh của lá và màu rực rỡ của hoa để không gian trông tươi mới hơn. 

Bạn có thể tận dụng khoảng tường của ban công để thiết kế một góc xanh tươi với kệ nhỏ và cây cảnh. Đơn giản hóa mọi góc nhìn từ nội thất dành dụm không gian để bố trí cây xanh là cách tạo nên một mùa hè dịu mát và sinh động.

Mẹo thiết kế ban công đẹp, mát mẻ để đón hè

Sơn lại bộ bàn ghế thưởng trà ngoài ban công với màu sắc rực rỡ nhất. Ngay lập tức bộ bàn ghế trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý, hoa lá sẽ được trang trí như thêm vào bức tranh thiên nhiên cho góc nhỏ ngoài trời luôn trong lành và mát mẻ.

Mẹo thiết kế ban công đẹp, mát mẻ để đón hè

Đối với những ngôi nhà có ban công được thiết kế rộng, bạn có thể tận dụng khu vực này để làm nơi đọc sách, uống trà . 

Hy vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho mẫu thiết kế của mình. 

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: