Mẹo thiết kế nội thất phòng khách với bộ ghế sofa nâu

Share

Bạn đã thấy nó, bạn yêu thích nó, bạn chỉ cần mua nó. Nhưng, chính xác bạn đặt nó bằng cái nệm màu nâu đáng yêu để làm cho phòng khách của bạn trở nên ấn tượng và tuyệt với hơn ? Ghế sofa gần như sẽ là đồ nội thất lớn nhất trong phòng (trừ khi bạn có một kệ sách to lớn bên cạnh). Vì vậy, với những mẫu thiết kế nội thất phòng khách với bộ ghế sofa màu nâu dưới đây sẽ trông như thế nào và liệu nó có đủ sức hấp dẫn để nằm trong bộ sưu tập của bạn hay không ? cùng tham khảo những mẫu thiết kế được chúng tôi tập hợp từ trang website nổi tiếng Home-designing.

Mẹo thiết kế nội thất phòng khách với bộ ghế sofa nâu

Hình ảnh về mẫu thiết kế nội thất phòng khách đầu tiên này cho thấy những sợi dây đồng hình cầu tuyệt vời như thế nào với những chiếc ghế sofa da màu nâu này. Cả hai tông màu nâu và xám đều được kết hợp hài hòa với nhau. Ngoài ra, một phông nền màu xám mát mẻ là một sự thay thế hiện đại hơn cho việc sử dụng bức tường màu kem truyền thống.

Mẹo thiết kế nội thất phòng khách với bộ ghế sofa nâu

Trong hình mẫu này, việc lựa chọn các loại đệm có kích thước ngẫu nhiên với các gam màu nâu trung bình trên một chiếc ghế nâu ấm áp màu nâu. Hai ghế bành phản ánh hình bóng của ghế sofa thay vì màu nệm của nó, trong khi đó một chiếc kệ sách màu đen khớp với các chân bàn màu đen của nó.

Mẹo thiết kế nội thất phòng khách với bộ ghế sofa nâu

Khi trong phòng chỉ có bảng màu nâu và trắng, hãy đưa ra các tông màu khác nhau để tăng độ sâu. Đèn nâu đỏ nâu phù hợp với một cái đệm nhỏ trên ghế sofa này, với phần đệm còn lại được bao phủ bởi màu socola đối với nệm nâu nâu.

Mẹo thiết kế nội thất phòng khách với bộ ghế sofa nâu

Bạn có thể chọn tông màu cho ghế sofa của bạn với một tấm thảm nhưng chắc chắn sẽ đưa ra một màu sắc sáng rõ hơn ở đó. Ngoài ra, để lại một đường viền nhỏ giữa ghế dài và tấm thảm phù hợp.

Hy vọng với những mẫu thiết kế nội thất mà chúng tôi giới thiệu ở trên sẽ giúp bạn có được ý tưởng cho phòng khách tương lai của mình. Nếu có thắc mắc trong quá trình thiết kế, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng nhất nhé. Chúc bạn thành công !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: