Ngỡ ngàng dưới mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại tại Hà Nội

Share

Thiết kế nhà phố ngày còn được nhiều gia đình lựa chọn bởi đây là một trong những kiểu nhà phổ biến nhất hiện nay. Một mẫu nhà phố được Arhome thiết kế dưới đây hy vọng sẽ đem đến cho bạn nhiều ý tưởng mới mẻ cho việc thiết kế nhà.

Khi bắt tay vào việc thiết kế nhà phố, các kiến trúc sư phải tính toán làm sao cho căn nhà trông thật ấn tượng và khác biệt. Vì thế, trước tiên chúng tôi sử dụng hệ thống cửa kính trong suốt lớn. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất liệu kính này bởi nó có độ bền tốt, chịu được lực va đập rất tốt. Bên cạnh đó, việc sử dụng cửa kính còn giúp căn nhà đón nhiều ánh sáng tự nhiên. 

Ngỡ ngàng dưới mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại tại Hà Nội

Để giúp căn nhà trở nên thân thiện và gần gũi hơn với thiên nhiên, chúng tôi có bố trí thêm nhiều cây xanh ở ban công tầng 2 và tầng 3, Bên cạnh đó, ngôi nhà còn sử dụng màu gỗ kết hợp với tone màu trắng còn tôn lên vẻ hiện đại cho căn nhà. 

Sự hiện đại của thiết kế nhà phố này không chỉ thể hiện tinh tế trong các chi tiết thiết kế như cửa kính, mái nhà…mà nó còn được thể hiện trong việc sắp xếp không gian sinh hoạt.

Phương án thiết kế mặt bằng sơ bộ cho mẫu nhà phố 3 tầng:

- Tầng 1 được bố trí gồm: Khi thiết kế nội thất tầng 1, chúng tôi cho phòng khách là phòng chiếm diện tích lớn nhất so với các phòng còn lại bởi đây là căn phòng sinh hoạt chung của gia đình cũng như bộ mặt căn nhà nên phải được thiết kế lộng lẫy. Tiếp đến là phòng bếp và phòng vệ sinh chung.

Ngỡ ngàng dưới mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại tại Hà Nội

- Tầng 2 gồm: Ở mặt bằng tầng 2, chúng tôi tập trung nhiều hơn vào không gian riêng tư bao gồm: Phòng ngủ 1+WC1, phòng ngủ 2 + WC2, phòng ngủ 3

Ngỡ ngàng dưới mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại tại Hà Nội

- Tầng 3 gồm: Phòng ngủ, WC, ban công. Ở khu vực ban công, gia chủ có thể trồng rau sạch hoặc làm khu vườn nhỏ để gia đình thư giãn. 

Ngỡ ngàng dưới mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại tại Hà Nội

Hy vọng với mẫu thiết kế nhà phố ở trên sẽ giúp gia chủ tìm được cho mình mẫu thiết kế lý tưởng. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại của anh Thiện, Hà Đông để có thêm ý tưởng thiết kế nhé. 

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: