Người sinh năm 1981 nên thiết kế phòng khách như thế nào là hợp phong thủy ?

Share

Phòng khách hợp phong thủy cho người sinh năm 1981 Tân Dậu sẽ giúp tài vận gia chủ luôn được thuận buồm xuôi gió. Đồng thời giúp tránh tai ương, vận hạn đến với gia đình và sự nghiệp gia chủ.

Bất kỳ một loại thiết kế nhà ở nào kể cả thiết kế nhà phố, nhà vườn hay biệt thự, thì phòng khách là một phần quan trọng, cốt yếu góp phần ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Tuy nhiên, để thiết kế phòng khách hợp phong thủy còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó tuổi phong thủy là yếu tố quan trọng và then chốt. Trong bài viết hôm nay, Arhome sẽ giúp gia chủ sinh năm 1981 có thêm ý tưởng cho việc thiết kế phòng khách hợp phong thủy và mang tính thẩm mỹ cao.

Người sinh năm 1981 nên thiết kế phòng khách như thế nào là hợp phong thủy ?

Chọn vị trí phòng khách hợp phong thủy cho người sinh năm 1981

Để xác định được vị trí đặt phòng khách, trước tiên gia chủ cần biết rõ về thông tin tuổi 1982 trong phong thủy nhà ở như thế nào, rồi từ đó mới biết được hướng tốt hướng xấu, làm cơ sở cho việc xác định hướng phòng khách hợp phong thủy. Mình đã có bài viết chi tiết về cẩm nang phong thủy cho người sinh năm1981 và mời bạn tham khảo. 

Người sinh năm 1981 nên thiết kế phòng khách như thế nào là hợp phong thủy ?

Theo nguyên tắc phong thủy nhà ở, phòng khách nên đặt ở các hướng tốt. Chẳng hạn trong trường hợp này, gia chủ sinh năm 1981 nên đặt phòng khách ở những phương vị sau đây: 

- Hướng chính Bắc (Phục Vị): gia đình có nhiều của cải, nhiều con cái.

- Hướng chính Đông (Thiên Y): cải thiện sức khỏe, trường thọ.

- Hướng Đông Nam (Sanh Khí): gia chủ phát tài con cháu đông đúc.

- Hướng Chính Nam (Phước Đức): gia chủ giàu sang.

Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy cho phòng khách 

Việc chọn đúng màu sắc hợp phong thủy vói người tuổi Tân Dậu sẽ giúp tài vận vươn cao, may mắn luôn đến. Vì vậy, với những người sinh năm 1981 Tân Dậu thuộc mệnh Mộc, khi thiết kế nội thất phòng khách nên sử dụng các đồ vật màu xanh lục, đây là màu tính Mộc. Đồng thời nên kết hợp với các gam màu của mệnh Thủy như  xanh dương, để giúp màu sắc tổng thể căn phòng được hài hòa và nịnh mắt. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn 1 trong 2 màu sơn trên làm chủ đạo cũng được tùy theo sở thích của bạn. 

Người sinh năm 1981 nên thiết kế phòng khách như thế nào là hợp phong thủy ?

Bố trí phòng khách hợp phong thủy cho người sinh năm 1981

Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc cho màu khắc, việc bố trí nội thất phòng khách cũng rất quan trọng mà yêu cầu gia chủ phải có kiến thức về phong thủy.  Cái 2 yếu tố cần được nhắc đến là trần nhà và sàn nhà. Trần nhà đóng vai trò quan trọng trong thuật phong thủy phòng khách, vì vậy nên chọn những gam màu sáng để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. Sàn nhà phòng khách phải đảm bảo thiết kế bằng phẳng với tông màu đậm nhất. Nếu sàn có vùng cao vùng thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình.

Người sinh năm 1981 nên thiết kế phòng khách như thế nào là hợp phong thủy ?

Ngoài ra, gia chủ có thể sử dụng và bài trí các linh vật theo la bàn phong thủy để được may mắn, bình an, chẳng hạn: treo bức tranh chữ Phúc hoặc Ngọc Pháp Luân theo hướng sao tốt, hoặc đặt bể cá cảnh ở hướng Tây Nam để có nhiều tài lộc…

Trên đây là những thông tin về cách thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho người sinh năm 1981. Hy vọng với những thông tin trên gia chủ đã có thêm ý tưởng cho việc thiết kế phòng khách trở nên hữu dụng và thẩm mỹ cao. 

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: